Vì sao bình nóng lạnh nhảy aptomat liên tục

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bình nóng lạnh nhà bạn liên tục bị nhảy aptomat làm gián đoạn quá trình sử dụng, khiến cho bạn vô cùng khó chịu và hiện tượng đó có ảnh hưởng đến tuổi thọ của bình nóng lạnh không? Nguyên nhân vì sao bình nóng lạnh lại nhảy aptomat liên tục? Sau đây, thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà sẽ giải thích tại sao bình nóng lạnh lại bị nhảy aptomat liên tục và cách khắc phục.

vi-sao-binh-nong-lanh-nhay-aptomat-lien-tuc

Nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh bị nhảy aptomat.

Nguyên nhân khiến bình nóng lạnh bị nhảy aptomat liên tục.

– Do đường điện nhà bạn yếu, không đủ tải điện khi bật bình nóng lạnh.
– Trong quá trình sử dụng bình nước nóng có bộ phận rơle điều chỉnh nhiệt độ nước, rơle nhiệt độ ở bình nước nóng cũng có tác dụng tự ngắt khi nhiệt độ đủ cao và ngược lại sẽ đóng điện cho thanh đun nếu nhiệt độ quá thấp. Nhiều người thường quan niệm sai lầm rằng bình nóng lạnh đã có rơle ngắt điện này nên có thể yên tâm cắm điện suốt 24/24. Thực ra đây chính là nguyên nhân khiến dây mayso cũng như một số bộ phận khác, đặc biệt là bộ phận cách điện, bị hỏng do phải hoạt động quá tải.

Các khắc phục bình nóng lạnh bị nhảy aptomat.

– Đối với hiện tượng quá tải các bạn cần kiểm tra công suất tiêu thụ với công suất của aptomat xem có bị quá tải không nếu có bạn chỉ cần mua aptomat có công suất lớn hơn về thay thế.

– Đối với hiện tượng rò rỉ hay chập cháy bạn chỉ cần bật từng thiết bị để kiểm tra nếu bật đến thiết bị nào mà aptomat bị nhẩy thì các bạn cần kiểm tra xem có bị đứt ngầm không. Đối với nguyên nhân phức tạp này, cách tốt nhất là bạn nên nhờ thợ để khắc kịp thời.

– Các bạn đã thử hết các thiết bị mà không có thiết bị nào bị chập nhưng aptomat vẫn thỉnh thoảng nhảy thì chắc chắn aptomat nhà bạn đã bị hỏng. Bạn cần mua cái mới để thay thế.

Nếu bình nóng lạnh nhà bạn bị nhảy aptomat hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 để được khắc phục sự cố kịp thời.

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286