Tìm hiểu các chế độ gió và tác dụng của nó trên điều hòa

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khi muốn chọn mua một chiếc điều hòa, thì bên cạnh việc lựa chọn các công nghệ điều hòa hay công nghệ khử mùi, thì bạn cần nên chú ý tới các chế độ gió của điều hòa được trang bị, bởi chúng có thể sẽ góp phần rất lớn vào trong hiệu quả làm lạnh của máy. Với bài viết này, Siêu thị điện máy Thành Đô sẽ cho bạn biết về những tác dụng của chế độ gió trên điều hòa hiện nay.

tim-hieu-cac-che-do-gio-va-tac-dung-cua-no-tren-dieu-hoa

  • Đảo gió giúp làm lạnh nhanh hơn

Chế độ đảo gió trên điều hòa hỗ trợ đắc lực trong việc làm tăng thêm hiệu quả làm lạnh nhanh chóng, giúp cho luồng khí lạnh tỏa ra sẽ đi xa hơn trong phòng, làm tăng thêm diện tích tiếp xúc với bề mặt, giúp nhiệt độ trong phòng nhanh chóng đạt được đến độ thoáng mát và đều khắp cho cảm giác dễ chịu hơn. Sự hỗ trợ của chế độ gió giúp bạn tiết kiệm được điện năng hiệu quả hơn rất nhiều. Đơn cử cho chế độ này là một số dòng sản phẩm của Điều hòa samsung

  • Cánh hướng dòng rộng

Cánh hướng dòng rộng hơn cho phép đẩy gió đi với góc lớn nhất và xa nhất những nơi trong phòng. Luồng khí lạnh được thổi đi với phạm vi cực rộng, đi hết những ngóc ngách trong phòng, bao phủ khắp phòng một cách dễ dàng. Cả căn phòng  của bạn sẽ đều được tận hưởng luồng gió mát.

  • Không khí luân chuyển đều hơn trong phòng

Với chế độ hoạt động đảo gió tự động, cánh đảo sẽ giúp máy dẫn khí lạnh luân chuyển đi đều đều khắp, có khả năng tạo ra những luồng khí đa chiều tự động, làm cho hiệu suất làm lạnh tăng lên rất đáng kể.

Công nghệ này cũng chỉ có trên các dòng cao cấp, dòng inverter như đơn cử như dòng máy Điều hòa Panasonic

  • Khí lạnh hướng lên trên cho cảm giác dễ chịu

Chế độ đặc biệt phù hợp với cả những gia đình có em bé, phụ nữ mang thai, hay người giúp bạn và người thân luôn có cảm giác thư thái, ngủ ngon hơn, dễ chịu hơn.

Những chiếc điều hòa của bạn sẽ trở nên thân thiện hơn, còn giúp bạn tiết kiệm điện năng rất hiệu quả.

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286