Trong xu thế cạnh tranh về dịch vụ tại nhà. Hồng Phúc đẩy mạnh dịch vụ tháo lắp điều hòa giá rẻ cho gia đình và cơ quan trên địa bàn quận Từ Liêm – Hà Nội. Uy tín, chất lượng được khẳng định trên thị trường với trên 10000 lượt khách hàng đã gọi và sử dụng dịch vụ của chúng tôi mỗi năm. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 để được sử dụng dịch vụ tốt nhất

thao-lap-dieu-hoa-tai-tu-liem-nhanh-chong

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Từ Liêm chuyên nghiệp trên từng centimet

Vào mùa hè để gọi được một đội thợ lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp là điều không hề đơn giản, bởi vào mùa hè, các trung tâm điện lạnh đều cháy thợ. Khách hàng phải gọi điện trước mấy ngày để hẹn lịch trước, nếu muốn làm ngay thì phải trả một cái giá đắt cổ nhưng chất lượng dịch vụ cũng không được tốt.

Là một trong những công ty hàng đầu về chất lượng tháo lắp, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội, trong nhiều năm qua, trung tâm tháo lắp điều hòa tại quận Từ Liêm của chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để hoàn thiện dịch vụ lắp điều hòa của mình phục vụ quý khách một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Để thuận tiện cho quý khách trong quá trình sử dụng dịch vụ, chúng tôi xin đưa ra bảng báo giá chung cho dịch vụ tháo lắp điều hòa. Tuy nhiên, bảng báo giá trên đây chỉ báo giá trong những trường hợp tháo lắp điều hòa đơn giản nhất, cụ thể từng trường hợp sẽ được nhân viên kỹ thuật tháo lắp điều hòa của chúng tôi khảo sát và báo giá thực tế.

Bảng báo giá tháo lắp điều hòa của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc

Nguyên tắc làm việc của cơ sở tháo lắp điều hòa tại Từ Liêm

Lưu ý : Nếu quý khách đã sử dụng dịch vụ tháo dỡ điều hòa của Hồng Phúc, khi gọi lại lắp đặt chúng tôi sẽ giảm giá 10% phí dịch vụ. Chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành cho dịch vụ tháo lắp điều hòa với thời gian bảo hành dao động từ 3-6 tháng tùy từng loại máy.

Ngoài lĩnh vực tháo lắp điều hòa, chúng tôi còn nhận sửa máy giặt, tủ lạnh, sửa máy hút mùi, hút bụi, lò vi sóng, bình nóng lạnh,…trên khắp các quận huyện ở Hà Nội và các tỉnh lẻ