Tháo lắp điều hòa tại Minh Khai

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Minh Khai uy tín, chuyên nghiệp trên từng con ốc, phục vụ nhanh chóng, thay thế linh kiện chính hãng. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, không ngại đường xa, nhiệt tình trong công việc nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.

thao-lap-dieu-hoa-tai-minh-khai

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa – bao duong dieu hoa tại nhà và cơ quan với giá cả hợp lý. Chỉ cần một cú điện thoại quý khách đã được sử dụng dịch vụ tốt nhất hiện nay mà không sợ những đơn vị không uy tín lừa gạt.

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Minh Khai của Hồng Phúc.

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm được đào tạo trong các trường đại học lớn trên địa bàn thủ đô hà nội như đại học bách khoa, đại học công nghiệp…
Hiện tại chúng tôi có nhiều cơ sở trải khắp trên địa bàn thủ đô lên khi nhận được yêu cầu sửa chữa, tháo lắp điều hòa của quý khách chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng để phục vụ quý khách từ đó giảm chi phí dịch vụ của quý khách hàng.

 Quy trình tháo lắp điều hòa tại Minh Khai chuyên nghiệp.

  • Quý khách có nhu cầu tháo lắp tại minh khai các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0975 499 286.
  • Thông tin tháo lắp sẽ được chuyển đến nhân viên kỹ thuật
  • Nhân viễn kỹ thuật sẽ chủ động gọi lại cho khách hàng và đến nhà khách hàng
  • Khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ thực hiện công việc tháo lắp điều hòa
  • Khi hoàn thành công việc nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành bật thử điều hòa nếu điều hòa không có hiện tượng gì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thanh toán và ra về.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa – lắp đặt – bảo dưỡng điều hòa hãy liên hệ với chúng tôi để được phục tốt nhất. Cảm ơn quý khách đã đồng hành với Hồng Phúc trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi nhận:

  • Tháo lắp điều hòa âm trần, điều hòa treo tường, điều hòa tủ đứng, điều hòa Trung tâm.
  • Lắp đặt điều hòa tại nhà và cơ quan, văn phòng, trung tâm thương mại, Trường học
  • Chúng tôi là đại lý ủy quyền số 1 và tin cậy của các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux, Hitachi, Nagakawa, Naltion, Gree, Reetech….. Sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ nhanh chóng, chính hãng và hoàn hảo nhất

Trong quá trình làm việc chúng tôi được tranh bị những thiết bị hiện đại, chuyên dụng đảm bảo cho việc tháo lắp đặt điều hoà được hiệu quả nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn bạn sẽ an tâm nhất, hài lòng nhất.

Filed in: Lắp điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286