Tháo lắp điều hòa tại Cầu Giấy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Để gọi được một đơn vị điện lạnh đến lắp điều hòa vào giữa mùa hè là không hề đơn giản, bởi các cơ sở đều cháy thợ. Lợi dụng những điểm đó một số thợ điện lạnh không uy tín đã nâng giá thành lắp đặt lên gấp 2 so với ngày thường, vì nóng quá nên người dân chấp nhận với cái giá cắt cổ đó. Đến với dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Cầu Giấy của Điện lạnh Hồng Phúc, quý khách sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả hợp lý, thời gian bảo hành dài hạn. Khi quý khách sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi thì quý khách sẽ được giảm giá 10% phí dịch vụ những lần tiếp theo đối với các dịch vụ khác của chúng tôi như: sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, sửa máy giặt, sửa tủ lạnh, tivi, bình nóng lạnh.khách.

Hồng Phúc chuyên tháo lắp, vận chuyển, di chuyển, lắp đặt điều hòa Giá Rẻ – Uy Tín – Phục Vụ 24/7

DC: 123 Cầu Giấy – Hà Nội

ĐT: 0462 934 247 – 0934 999 131

thao-lap-dieu-hoa-cau-giay

Với lợi thế trung tâm điện lạnh tại Cầu giấy phục vụ nhanh chóng hơn hết các đơn vị khác cũng như chất lượng công việc và giá cả đưa ra là hoàn toàn hợp lý. Chúng tôi nhận lắp đặt tất cả các hãng điều hòa như: SamSung, DaiKin, Panasonic, Sharp…

Các bước thực hiện dịch vụ tháo lắp điều hòa tại nhà

1. Nhân viên kinh doanh tiếp nhận khách hàng có nhu cầu khách hàng. Trong quá trình này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách vị trí lắp đặt phù hợp nhất đối với gian phòng, tiết kiệm tối đa chi phí.

2. Chuyển yêu cầu của quý khách tới bộ phận kỹ thuật. Đối với quý khách hàng ở từng khu vực khác nhau, chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu tới các cơ sở gần nhất của Hồng Phúc nhằm thuận tiện trong khâu đi lại cũng như tiết kiệm thời gian của quý khách.

3. Nhân viên kỹ thuật điện lạnh tới và thực hiện tháo lắp điều hòa, trong quá trình thực hiện công việc nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khách có được một vị trí lắp đặt tốt nhất, thẩm mỹ nhất với mức chi phí thấp nhất.

Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng điều hòa tại nhà – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được

1.Dịch vụ tại nhà chuyên nghiệp

2.Giá cả hợp lý nhất

3.Thiết bị thay thế chính hãng

4.Bảo hành dài hạn cho mỗi thiết bị thay thế cũng như sửa chữa.

Quý khách có nhu cầu tháo lắp điều hòa xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 để được tận hưởng những gói dịch vụ vàng của www.asuadieuhoa.com/ mà các đơn vị điện lạnh khác không có.

Filed in: Lắp điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286