Tháo lắp điều hòa tại Ba Đình có mặt sau 30 phút

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hàng năm việc tháo lắp điều hòa luôn là vấn đề cấp bách cho cả một mùa hè nóng bức, những trung tâm điện lạnh cũng không phục hết nhu cầu của người dân. Lợi dụng những điểm đó một số thợ điện lạnh không uy tín đã nâng giá thành lắp đặt lên gấp 2 so với ngày thường, vì nóng quá nên người dân chấp nhận với cái giá cắt cổ đó. Những cơ sở như vậy, thường thì khách hàng chỉ dám gọi một lần và không có lần thứ hai. Điều mà khách hàng muốn chính là tìm được một cơ sở uy tín về chất lượng, giá thành phải chăng.

thao-lap-dieu-hoa-tai-ba-dinh-co-mat-sau-30-phut

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa tại quận Ba Đình giá rẻ – chất lượng

Đáp ứng nhu cầu của xã hội ngày càng tăng khi tháp lắp – bảo dưỡng – sửa chữa điều hòa, Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội không ngừng cải tiến quy trình, đào tạo và bồi dưỡng kỹ thuật viên để nâng cao chất lượng và tốc độ nhằm hướng tới phục vụ khách hàng tại quận Ba Đình

Với công nghệ lắp các loại điều hòa công nghệ cao, chúng tôi tự hào là một công ty dịch vụ lắp đặt hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, tháo lắp nhanh, hiệu quả mọi nhu cầu khách hàng, lắp đặt tại chỗ, có bảo hành dài hạn, linh kiện chính hãng đảm bảo 100% chất lượng, đội ngũ thợ và thiết bị kiểm tra hiện đại chỉ có tại Hồng Phúc.

Phương châm làm việc của Hồng Phúc

–  Đem lại lợi ích cho khách hàng chính là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

– Chất lượng dịch vụ luôn đi đôi với giá thành hợp lý.

– Luôn có mặt mọi lúc mọi nơi, giải quyết những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Khi lắp đặt điều hòa cần lưu ý:

– Vị trí đặt cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp gây nên nóng quá mức và giảm hiệu suất làm việc, khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến điện năng bị kém đi cùng với giảm tuổi thọ điều hòa xuống.

– Vị trí lắp đặt dàn nóng cách dàn lạnh không quá 1,5m để tránh sự sụt giảm của điều hòa không khí và hao gas cùng các vấn đề khác.

– Dàn nóng được đặt ở nới thoáng gió sẽ khiến chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất và nhiệt độ luôn ổn định.

Quý khách co nhu cầu tháo lắp điều hòa tại Ba Đình hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 để được phục vụ tốt nhất

Filed in: Lắp điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286