Sửa tủ lạnh tại Đào Tấn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Bạn cũng biết có một chiếc tủ lạnh sẽ tiện lợi như thế nào? Nhưng một ngày xấu trời bổng tủ lạnh nhà bạn có vấn đề làm cho những thực phẩm bảo quản cũng hư hỏng theo. Và điều quan trọng lúc này là tìm cho mình một đơn vị sửa tủ lạnh chuyên nghiệp đến kiểm tra và khắc phục.

Hồng Phúc chuyên sửa chữa tủ lạnh Uy Tín – Giá Rẻ – Bảo Hành Dài Hạn – Địa chỉ sửa chữa tin cậy của người dân

sua-tu-lanh-tai-dao-tan

Hãy đến với dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đào Tấn chuyên nghiệp, uy tín. Chúng tôi nhận sửa chữa các bệnh tủ lạnh hay mắc phải như: không hoạt động, tủ lạnh không đông đá, tủ lạnh hoạt động nhưng không lạnh, thay bóng đèn tủ lạnh, thay miếng đệm cửa tủ lạnh, hư block… và nhiều hư hỏng phức tạp khác.

Chúng tôi chuyên sửa chữa tại nhà với tất cả các hãng tủ lạnh như: PANASONIC, TOSHIBA, SANYO, LG, SHARK, SEKA, ELECTROLUX, HITACHI… giá cả phải chăng. Khi tủ lạnh của bạn bị hỏng hãy nhấc máy gọi đến số 0975 499 286 chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật sửa tủ lạnh nhiều kinh nghiệm nhất đến nhà bạn để kiểm tra và khắc phục.
♦ Miễn phí kiểm tra và tư vấn sử dụng tủ lạnh cho quý khách
♦ Miễn phí vận chuyển và lắp đặt
♦ Nhiều cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của công ty.

Cơ sở sửa tủ lạnh tại Đào Tấn hoạt động với 3 tiêu chí sau:

Một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh ngay tại nhà đó là vấn đề giá cả. Xin quý khách hãy yên tâm, trong vấn đề nhạy cảm này, chúng tôi có 3 tiêu chí sau:

  1. Luôn báo giá trước khi sửa tủ lạnh.
  2. Luôn báo đúng giá.
  3. Luôn để giá rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Dù là sửa chữa tại nhà hay tại chính cơ sở, chúng tôi cũng giám sát chặt chẽ quá trình làm việc của nhân viên, có hóa đơn cụ thể đồng thời luôn có đường dây tiếp nhận phản hồi từ khách hàng, nên quý khách hãy hoàn toàn yên tâm rằng không bao giờ mình phải gặp rắc rối về vấn đề giá cả khi đến với trung tâm chúng tôi.

Chúng tôi xin được đồng hành cùng quý khách trong việc sửa chữa tủ lạnh cũng như việc tư vấn hỗ trợ  tủ lạnh sao cho an toàn và tiết kiệm. Nếu tủ lạnh nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 nhân viên của www.asuadieuhoa.com sẽ có mặt sau 15 phút kiểm tra và khắc phục sự cố

Filed in: Sửa tủ lạnh
Gọi ngay 0975 499 286