Sửa máy giặt tại Times city

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Cơ sở sửa máy giặt tại Times City là một trong những chi nhánh lớn của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc. Quý khách đang ở khu đô thị Times City sẽ được phục vụ nhanh nhất tất cả các ngày trong tuần, từ 8h sáng đến 22h hàng ngày, kể cả ngày lễ (tết âm lịch phục vụ khách hàng đến 28 tết, năm mới bắt đầu từ m5 âm lịch). Với phương châm “sửa đến hết bệnh – không hết không lấy tiền” là mục tiêu để chúng tôi hoàn thiện mình hơn và làm hài lòng mọi khách hàng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

sua-may-giat-tai-times-city

Vì cơ bản, dịch vụ chúng tôi giải quyết được những nhu cầu của khách hàng trong vấn đề sửa máy giặt, đây hẳn là những điều khách hàng tìm kiếm, và chỉ có một thương hiệu lâu đời, uy tín như điện lạnh Bách Khoa Hà Nội mới có thể đảm bảo:

Kĩ sư tài giỏi cả về tay nghề sửa chữa lẫn kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế.
Sửa nhanh, đúng hẹn, luôn chủ động về mặt thời gian, giúp khách hàng không bị phiền toái vì gián đoạn sinh hoạt do chiếc máy giặt hư hỏng gây ra.
Quá trình sửa máy giặt tại nhà gọn gàng, ngăn nắp, an toàn.
Tư vấn cụ thể về tình trạng máy, hướng giải quyết, tôn trọng quyết định của khách hàng.
Không có tình trạng tự ý thay thế, đánh tráo linh kiện.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề thường xuyên đào tạo bởi các chuyên gia đến từ các trung tâm bảo hành máy giặt Sanyo, LG, Electrolux, Hitachi,…Chúng tôi nhận sửa chữa các bệnh máy giặt thường hay mắc phải như máy không vắt, không giặt, hỏng mạch, kêu to,…

Các bước tiến hành sửa máy giặt tại Times city chuyên nghiệp.

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng.

– Kiểm tra hư hỏng, báo gia cho khách hàng.

– Tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà khách.

– Viết phiếu bảo hành cho khách hàng sau khi sửa chữa.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại Times city nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục sự cố kịp thời.

Filed in: Sửa máy giặt
Gọi ngay 0975 499 286