Chuyên Sửa Điều Hòa Trung Tâm Điều Hòa Công Nghiệp [Giá Tốt]

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều hòa trung tâm là dòng điêu hòa công suất lớn và thường được lắp đặt tại các tòa nhà và xí nghiệp lớn. Do điều hòa công suất lớn nên việc lắp đặt cũng như sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì phải cần kỹ thuật có tay nghề cao đã có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng. Nếu cơ quan bạn đang sử dụng điều hòa công nghiệm cần sửa chữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi công ty ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC để được sửa điều hòa trung tâm tốt nhất.

Sau thời gian dài sử dụng điều hòa trung tâm, việc xảy ra những sự cố, hỏng hóc không mong muốn là điều không thể tránh khỏi, nhất là tình hình khí hậu nhiệt đới của nước ta luôn có sự thay đổi dẫn đến nhu cầu sử dụng điều hòa luôn ở mức cao. Đó có thể là những nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn đến những sự cố của điều hòa.

sua dieu hoa cong nghiep

Công ty bảo trì sửa chữa điều hòa trung tâm Uy Tín tại Miền Bắc

Nhận sửa điều hòa trung tâm và điều hòa cục bộ Máy điều hoà VRV do hãng Daikin của Nhật phát minh đầu tiên. Hiện nay hầu hết các hãng đã sản xuất các máy điều hoà công nghiệp và đặt dưới các tên gọi khác nhau , nhưng về mặt bản chất thì không có gì khác.

+ Máy điều hoà VRV ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của máy điều hoà dạng rời là độ dài đường ống dẫn ga, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng, dàn lạnh và công suất lạnh bị hạn chế. Với máy điều hoà công nghiệp cho phép có thể kéo dài khoảng cách giữa dàn nóng và dàn lạnh lên đến 100m và chênh lệch độ cao đạt 50m. Công suất máy điều hoà trung tâm cũng đạt giá trị công suất trung bình.

Dịch vụ sửa điều hòa công nghiệp với tất cả các hãng

  • Sửa điều hòa công nghiệp DaiKin
  • Sửa điều hòa công nghiệp Toshiba
  • Sửa điều hòa công nghiệp Trane
  • Sửa điều hòa công nghiệp Mitsubishi
  • Sửa điều hòa công nghiệp LG

Công ty ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có trang bị lắp đặt tốt. Đây là hai yếu tố giúp điều hòa trung tâm của công ty, văn phòng, nhà xưởng của bạn được lắp, sửa chữa, bảo dưỡng nhanh nhất, luôn đảm bảo cho máy được hoạt động tốt nhất và an toàn nhất.

Dịch vụ lắp đặt điều hòa trung tâm ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC Việt Nam bao gồm:

– Các hệ thống điều hòa thông minh như VRF, VRV….

– Các hệ thống điều hòa không khí trung tâm..

– Các hệ thống thông gió, điều hòa không khí..

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC với đội ngũ nhân viên kỹ thuật điện lạnh chuyên nghiệp, lành nghề sẵn sàng đảm nhận mọi yêu cầu về sửa chữa điều hòa trung tâm của quý khách. Tự hào là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sửa điều hòa trung tâm, chúng tôi đã đào tạo nhiều đội ngũ thợ điều hòa, mở các khóa học, giao lưu trao đổi học viên với các cơ sở phía Nam và các nước công nghiệp phát triển như Singapore, Nhật Bản, Thái Lan…

Filed in: Sửa điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286