Sửa điều hòa tại Xã Đàn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Trong những năm vừa qua sửa điều hòa luôn là đề tài nóng trong mùa hè, các trung tâm luôn bị thiếu thợ, rất nhiều khách hàng phải chờ đợi vất vả để thợ làm tranh thủ và cũng rất nhiều khách hàng bức súc khi thợ sửa chữa điều hòa không đúng quy trình, làm ẩu để chạy xô, không mang lại hiệu quả cao.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Xã Đàn chuyên nghiệp, thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn, phục vụ 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, không tính phí dịch vụ vào ban đêm, có mặt sau tại nhà khách sau 30 phút. Chúng tôi cam kết không chặt chém giá cả, báo đúng giá, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chuyên sửa chữa, tháo lắp, di chuyển, lắp đặt, nạp gas, bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng tại Xã Đàn

sua-dieu-hoa-tai-xa-dan

Với phương châm luôn đề cao chất lượng và cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đảm bảo về quy trình sửa chữa tại nhà, khắc phục sự cố chính xác nhất, tiết kiệm thời gian nhất với chi phí hợp lý nhất. Ngoài ra, các linh kiện thay thế cũng là hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng hàng nhái, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc nhằm chuộc lợi.

Chúng tôi chuyên sửa chữa các bệnh thường gặp ở điều hòa như điều hòa không lạnh hoặc không nóng, block không hoạt động, remote điều hòa bấm không có tác dụng, chảy nước, chết block, có mùi hôi, hỏng mạch, báo lỗi trên mạch hiển thị… Khi bạn phát hiện máy bị hư hỏng như những hiện tượng trên thì chỉ cần gọi đến số 0462 934 247 chúng tôi sẽ cữ nhân viên sửa điều hòa có nhiều kinh nghiệm đến tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa. Chúng tôi nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà và cơ quan có hóa đơn VAT

Ưu điểm của dịch vụ sửa điều hòa tại Xã Đàn:

An toàn

Thông thường máy điều hòa được lắp đặt ở vị trí khá cao, việc tháo gỡ đối với những người không chuyên tương đối khó khăn, nguy hiểm cả về tính mạng lẫn tài sản. Vì vậy giải pháp an toàn nhất chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa tại Xã Đàn.

Tiết kiệm

Sử dụng dịch vụ tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Bạn sẽ không phải tiêu tốn hết 1 ngày dài quý báu chỉ để tháo nắp chiếc điều hòa đưa tới cơ sở sửa chữa.

Nhanh chóng – Chuyên nghiệp – Tận tình

Lựa chọn cơ sở sửa điều hòa tại Xã Đàn của Hồng Phúc bạn chỉ cần chờ đợi trong khoảng thời gian 15 – 45 phút là đã có đội kĩ thuật viên tới kiểm tra, khắc phục sự cố điều hòa tại nhà, đảm bảo khôi phục lại nhịp sống của bạn và gia đình một cách nhanh nhất.

Trong quá trình sửa điều hòa tại nhà bạn vừa có thể giám sát được quá trình sửa chữa, đồng thời được đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp tư vấn, chia sẻ những phương pháp sử dụng hợp lý giúp nâng cao tuổi thọ điều hòa.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp.

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng.
  • Có mặt sau 30 phút, kiểm tra hoạt động của máy và chuẩn đoán bệnh.
  • Tư vấn hướng sửa chữa điều hòa cho khách.
  • Báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện.
  • Tiến hành sửa chữa tại nhà khách.
  • Test máy và bàn giao cho khách.
  • Viết hóa đơn và phiếu bảo hành.

Điều hòa nhà bạn bị hỏng? Bạn chỉ cần nhấc máy gọi vào tổng đài 0975 499 286 – 0462 934 247 quý khách sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức, đặc biệt điều hòa nhà bạn sẽ khỏi bệnh.

Filed in: Sửa điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286