Sửa điều hòa tại Văn Quán – Hà Đông

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Sửa điều hòa tại Văn Quán phục vụ 24/7. Liên hệ để được tư vấn miễn phí và sửa điều hòa tại nhà. Hotline: 0975 499 286.
Thân chào các quý khách hàng tại Văn Quán, hiện nay trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại nhà đã mở thêm cửa hàng sửa điều hòa tại khu đô thị Văn Quán – Hà Đông. Với đội ngủ thợ sửa điều hòa kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng sửa điều hòa tại nhà một cách chu đáo nhất.

sua-dieu-hoa-tai-van-quan

 

Chúng tôi có gì tại cơ sở Văn Quán

  • Với đội ngũ thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm vừa lòng quý khách hàng.
  • Phục vụ tại nhà khách hàng sau 30 phút, không ngại xa.
  • Giờ làm việc từ 7-21h cả ngày lễ & chủ nhật.
  • Hoặc nếu bạn muốn nạp gas điều hòa, thay block, cung cấp máy mới chính hãng. Quý khách hãy gọi đến chúng tôi – Công ty Cổ Phần Hồng Phúc. Để nhận được dịch vụ sửa điều hòa với giá hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ xử lý tất cả các hư hỏng, nhanh chóng tại nhà quý vị.

Dịch vụ sửa điều hòa tại khu vực Văn Quán – Hà Đông 0975 499 286

  • Nhân viên kinh doanh tiếp nhận khách hàng có nhu cầu khách hàng. Trong quá trình này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách vị trí lắp đặt phù hợp nhất đối với gian phòng, tiết kiệm tối đa chi phí.
  • Chuyển yêu cầu của quý khách tới bộ phận kỹ thuật. Đối với quý khách hàng ở từng khu vực khác nhau, chúng tôi sẽ chuyển yêu cầu tới các cơ sở gần nhất của Hồng Phúc nhằm thuận tiện trong khâu đi lại cũng như tiết kiệm thời gian của quý khách.
  • Nhân viên kỹ thuật điện lạnh tới và thực hiện tháo lắp điều hòa, trong quá trình thực hiện công việc nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cụ thể giúp quý khách có được một vị trí lắp đặt tốt nhất, thẩm mỹ nhất với mức chi phí thấp nhất.
  • Quý khách nghiệm thu và thanh toán phí dịch vụ.

Công ty Điện lạnh Hồng Phúc chuyên bảo dưỡng điều hòa tại Văn Quán, sửa nhanh, dịch vụ nhanh 24/24  lam cả ngày lễ và chủ nhật, với chúng tôi, không ngại xa, tay nghề cao, sửa chuyên nghiệp, sửa điều hòa bách bệnh. Chúng tôi vì chữ tín & thương hiệu, sửa chữa điều hòa vì sự hợp tác lâu dài, bảo dưỡng điều hòa chúng tôi tự hào về dịch vụ của mình, điều hòa trung tâm điện lạnh Hồng Phúc nơi quý khách hàng đặt mọi niềm tin.

Sửa chữa điều hòa 2 chiều không có hơi ấm….Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các lỗi khách nhau về điều hòa cho dù là lỗi khó sửa chữa nhất, chúng tôi còn nhận sửa chữa lại các máy điều hòa mà đã tùng qua thợ khác sửa chữa rồi nhưng không được, hoặc sửa chữa vói giá cả quá cao, chúng tôi câm kết sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, chất lượng đặc biệt giá cả rất hợp lý..!

Filed in: Sửa điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286