Sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Bạn đang sinh sống tại Hoàng Quốc Việt? Điều hòa nhà bạn bị hư với các triệu chứng như có mùi hôi khó chịu, chảy nước, phát ra tiếng ồn lớn, kém lạnh, không vào điện,… Bạn không biết nguyên nhân và cách sửa chữa ra sao? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được các kỹ thuật viên sửa điều hòa tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt của chúng tôi phục vụ quý khách hàng nhanh, thợ chuyên nghiệp, phục vụ tại nhà với giá cả hợp lý nhất. Mọi chi tiết quý khách xin gọi : 0975 499 286. Phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

sua-dieu-hoa-tai-lac-long-quan

Điện lạnh Hồng Phúc là một trong những đơn vị sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Chúng tôi với hơn 1000 nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học Bách Khoa Hà Nội, trường dạy nghề Thanh Xuân đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, trang thiết bị hiện đại, chính hãng từ các thương hiệu Electrolux, Samsung, Toshiba, LG,…

Lý Do Qúy Khách Sử Dụng Dịch Vụ Của Điện lạnh hồng Phúc.

  • Tất cả các linh kiện sửa chữa đều được nhập từ hãng sản xuất.
  • Giá cả hợp lý và luôn có các trương trình khuyến mại.
  • Linh kiện sửa chữa thay thế được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.
  • Có mặt ngay sau 30 phút khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Điều hòa thường mắc các bệnh sau:

– Máy không vào điện.

– Đèn nhấp nháy liên tục.

– Không Mát.

– Mất nguồn.

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Hoàng Quốc Việt chuyên nghiệp

1. Kiểm tra nguyên nhân trước khi sửa chữa
2. Xác định mức độ hư hỏng
3. Báo giá trước khi sửa chữa
4. Nếu khách hàng đồng ý:  thợ sửa chữa sẽ tiến hành sửa chữa.
5. Nếu không đồng ý: hoàn toàn miễn phí kiểm tra
6. Bàn giao điều hòa, phiếu bảo hành và thanh toán phí sửa chữa

Ngoài sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hoàng Quốc Việt trung tâm còn phát hành rộng rãi trên tất cả địa bàn Hà Nội ,với một lợi thế hiện nay Hồng Phúc có tất cả 20 đội kĩ thuật viên được Hồng Phúc cử sẽ phục vụ quý khách ngay tại nhà hoàng quốc việt.

Điểm nhấn mạnh nhất là chúng tôi tự tin đơn vị Hồng Phúc là những đơn vị phục vụ tốt nhất giá rẻ lại có uy tín với những người thợ dầu kinh nghiệm nhiệt tình trong công việc.

Ngoài ra trung tâm của chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như: cung cấp, lắp mới, sửa chữa tủ lạnh, máy giặt, bình nước nóng, lò vi sóng trên toàn địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, mua thanh lý các vật dụng trên với giá cao nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường điện lạnh.

Filed in: Sửa điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286