Sửa điều hòa tại Giải Phóng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Công ty Điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Giải Phóng. Là một thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, được nhiều gia đình lựa chọn. Trong quá trình sử dụng điều hòa không tránh khỏi sự cố hỏng hóc, hư hại của thiết bị. Chín vì thế, dịch vụ sửa điều hòa tại nhà là nhu cầu thiết yếu của nhiều người dân.

Hồng Phúc địa chỉ sửa chữa điều hòa uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Giải Phóng

Địa chỉ: 1001 Giải Phóng – Hà Nội

ĐT: 0462 934 247 – 0934 999 131

Với 12 chi nhánh chuyên điện lạnh tại khắp các quận ở Hà Nội, thợ giỏi của  Hồng Phúc chuyên sửa điều hòa, bảo dưỡng & thi công lắp đặt điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm… tận nơi, tại nhà & cơ quan. Chúng tôi chuyên sửa chữa các bệnh điều hòa thường mắc phải như: Điều hòa không hoạt động mặc dù nguồn điện vẫn tốt hoặc không vào điện, làm lạnh kém hoặc không làm lạnh, không nhận tín hiệu điều khiển, không chạy quạt gió, có tiếng ồn, tiếng kêu lạ, hoặc nháy đèn báo lỗi, điều hòa hết gas, rò gỉ ga, van ống nhỏ của dàn nóng có hiện tượng bám tuyết, chảy nước.…

sua-dieu-hoa-tai-giai-phong

Khách hàng có thể chưa trải nghiệm các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa ở Giải Phóng của chúng tôi, nhưng Hồng Phúc tin tưởng rằng, với uy tín thương hiệu đã có qua thời gian dài hoạt động, kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình và thân thiện, luôn đặt niềm tin và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu thì việc phục vụ và làm hài lòng khách hàng với mọi dịch vụ từ lớn đến nhỏ của chúng tôi là hoàn toàn có thể.

Bên cạnh thao tác làm việc nhanh nhạy, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Cơ sở sửa điều hòa tại Giải Phóng còn mang đến dịch vụ cực kỳ chất lượng.

  • Nếu trong quá trình sửa chữa có linh kiện nào đó cần phải thay mới. Chúng tôi sẽ thảo luận trước với khách hàng. Khi khách hàng đồng ý thay thế chúng tôi mới tiến hành chứ không tự mình quyết định.
  • Các thiết bị thay thế đều là hàng chính hãng, có tem bảo hành, báo giá rõ ràng tới bạn.
  • Đặt sự an toàn cũng như sự thoải mái thuận tiện của chiếc máy đối với khách. Chúng tôi làm mọi thao tác một cách chắc chắn, không qua loa đại khái và sau khi sửa chữa. Luôn có sự tư vấn cặn kẽ để chiếc máy hoạt động êm ái trong suốt quá trình sử dụng.

Quy trình sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp

– Kiểm tra nguyên nhân hư hỏng trước khi sửa chữa.
– Xác định mức độ hư hỏng.
– Báo giá với khách hàng trước khi sửa điều hòa, nếu quý khách đồng ý thì tiến hành sửa chữa. Nếu quý khách không đồng ý thì chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
– Kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao nhằm đảm bảo sau khi sửa điều hòa thì điều hòa của quý khách được hoạt động ở trạng thái tốt nhất .
– Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.

Lưu ý: Khách hàng được bảo hành miễn phí 6 tháng nếu còn giữ hóa đơn bảo hành của công ty.

Đến với dịch vụ của Hồng Phúc quý khách cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ phục vụ của nhân viên, đặc biệt quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, máy điều hòa nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh.

Filed in: Sửa điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286