Sửa điều hòa tại Đống Đa chất lượng tốt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều hoà là một thiết bị điện tử điện lạnh được sử dụng phổ biến tại các cơ quan, hộ dân tại các thành. Khi đã quá quen với việc sử dụng điều hoà thì khi chúng gặp sự cố, không thể hoạt động thì bạn sẽ cảm thất vô cùng khó chịu. Cơ sở sửa điều hòa tại quận Đống Đa sẽ giúp khách yên tâm khi việc sửa chữa cực kỳ nhanh chóng; không phải tốn kém nhiều thời gian như khách vẫn nghĩ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa điều hòa, va chạm với hàng trăm lỗi khác nhau của điều hòa trong đó có hệ thống inverter, chúng tôi tự tin vào khả năng khắc phục sự cố của mình. Khách hàng có thể tin tưởng điều này khi không ít khách hàng đã nhận được kết quả tuyệt vời sau khi sửa chữa. Máy chạy êm, mát lạnh, vận hành an toàn.

Hồng Phúc – Địa chỉ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp, giá rẻ, chất lượng nhất tại quận Đống Đa

Địa chỉ: Ngõ Văn Chương – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0462 934 247 – 0934 999 131

sua-dieu-hoa-tai-dong-da-chat-luong-tot

Cơ sở sửa điều hòa tại quận Đống Đa của Công ty Điện lạnh Hồng Phúc cho đến nay được rất nhiều quý khách hàng Tin Tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi không thể đánh mất đi lòng tin đó của quý khách hàng…Vì mở một trung tâm sửa chữa điều hòa không phải là khó khăn mà cái khó nhất ở đây là làm sao cung cấp dịch vụ TỐT NHẤT – UY TÍN NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT – NHANH NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT – BẢO HÀNH DÀI HẠN NHẤT…như vậy sẽ được sự tin tưởng của quý khách hàng. Cho nên chúng tôi đã làm được điều đó và chúng tôi không thể đánh mất nó đi được, để dữ được lòng tin cậy của khách hàng. Hồng Phúc không ngừng học hỏi thêm kinh nghiệm về trình độ chuyên môn, và duy trì cho dịch vụ được tốt nhất chúng tôi 100% linh kiện và vật tư thay thế hoàn toàn là chính hãng.

Những chiếc điều hòa đa phần đều rất bền bỉ, tuy nhiên qua thời gian dài hoạt động thường sẽ gặp phải những vấn đề về phần điện. Những vấn đề này khá phức tạp nên khách không thể tự mình điều chỉnh như những loại máy khác. Liên hệ đến một cơ sở sửa chữa uy tín là điều rất nên làm. Cơ sở sửa điều hòa tại Đống Đa chuyên sửa chữa các bệnh của điều hòa:

 • Điều hòa điện vào nhưng máy không chạy.
 • Điều hòa máy phát ra tiếng ồn khi chạy.
 • Điều hòa máy có chạy nhưng không lạnh hoặc không nóng
 • Không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển điều hòa).
 • Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomat – quá tải)…
 • Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi).
 • Nhận bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ

Quy trình sửa điều hòa tại nhà chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Cử nhân viên kỹ thuật đến tận nhà hoặc cơ quan của khách hàng để kiểm tra
 • Báo cáo với khách hàng về tình trạng của điều hòa
 • Tiến hành sửa chữa nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà nhân viên kỹ thuật đưa ra.
 • Kiểm tra chi tiết lại sau khi tiến hành sửa chữa xong và báo cáo với khách hàng và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng hợp lý nhất để chiếc tủ lạnh được bền nhất. Sau đó viết giấy thanh toán.

Lưu ý: Khách hàng được bảo hành miễn phí 6 tháng nếu còn giữ phiếu bảo hành của công ty.

Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách những dịch vụ tốt nhất. Đồng thời, mức giá sửa chữa rất hợp lí theo đánh giá thu nhập chung của mọi người. Để khách hàng có thể tiếp cận đến dịch vụ với mức giá tốt nhất, rẻ nhất có thể để tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Filed in: Sửa điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286