Khi điều hòa nhà bạn gặp những trục trặc phức tạp không tìm được nguyên nhân hay không thể tự sữa chữa, bạn muốn tìm kiếm một cơ sở sửa điều hòa tại nhà uy tín tại quận Cầu Giấy. Hãy đến với dịch vụ sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy của Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc. Dù sản phẩm của bạn gặp phải vấn đề gì, chúng tôi đều có thể tự tin đảm bảo sửa chữa triệt để cho bạn. Giải quyết tận gốc mọi vấn đề hư hỏng, giúp điều hòa làm hoạt động hiệu quả bền lâu. Sẽ không xảy ra tình trạng tái phát lỗi khiến bạn phải phiền hà nhiều lần. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi giao điều hòa cho chúng tôi.

Hồng Phúc – địa chỉ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp, uy tín, giá cả hợp lý tại quận Cầu Giấy

Đ/C : Số 12 ngõ 121 Cầu Giấy

Đ/T : 0462 93 42 47 – 0975 499 286

sua-dieu-hoa-cau-giay

Tự hào là một trong những trung tâm sửa điều hòa uy tín tại Cầu Giấy và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề. Điện lạnh Hồng Phúc đã thực sự chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng với hàng chục nghìn lượt khách mỗi năm.Vì sao chúng tôi lại nhận được sự ưu ái đến vậy ư? Đó là chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật tay nghề cao và được đào tạo bài bản, sự chỉnh chu trong tác phong lẫn kiến thức chuyên môn chính là thế mạnh mà dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu Giấy uy tín đến vậy.

Tất cả các lỗi điều hòa sẽ được khắc phục nhanh chóng khi bạn liên hệ đến chúng tôi. Các lỗi máy không hoạt động, có thể đang hoạt động thì ngừng, hoặc không khởi động lại sau một thời gian dài ngừng hoạt động, nhận vệ sinh bảo dưỡng điiều hòa, chảy nước, rung mạnh, có tiếng ồn lớn trong khi hoạt động, không nhận tín hiệu điều khiển, bị hỏng mạch do bị va đập mạnh hay hoạt động quá lâu..…tất cả mọi vấn đề của bạn không phải là “vấn đề” đối với chúng tôi. Ngoài ra, Hồng Phúc tự hào là trung tâm bảo hành các hãng điều hòa nổi tiếng như:

Cơ sở sửa điều hòa tại Cầu Giấy hoạt động với phương châm nào?

Với phương châm xây dựng một công ty hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh, ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động công ty của chúng tôi đã có cho mình những chiến lược và đưa ra các phương thức hoạt động cụ thể đối với từng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

Khi điều hòa nhà bạn bị bệnh? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 nhân viên của Hồng Phúc sẽ hỗ trợ và chữa bệnh của điều hòa nhanh nhất.