Vào mùa nắng nóng hay mùa lạnh đến thì các hộ gia đình luôn tấp nập chuẩn bị bảo trì và sửa điều hòa để phục vụ trong mùa thời tiết khắc nghiệt. Ngay khi điều hòa nhà bạn gặp phải những sự cố như không mát, chảy nước, có mùi hôi, nhấp nháy đèn,….. Bạn cũng đừng quá lo lắng hay hoảng hốt gì cả bởi những sự cố này đều là bình thường và hoàn toàn có thể sữa chữa, khắc phục bằng việc thay thế những linh kiện mới. Lúc này, bạn chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới tổng đài 0462 934 247 – 0934 999 131 tại chi nhánh sửa điều hòa tại quận Ba Đình của Công ty Điện lạnh Hồng Phúc để được xử lý kịp thời.

Hiện nay, Công ty Điện lạnh Hồng Phúc đang đẩy mạnh dịch vụ sửa chữa điều hòa tại quận Ba Đình và các quận khác, đồng thời nhận bảo dưỡng điều hòa tất cả các loại một chiều, hai chiều của các hãng LG, Daikin, Funiki, Panasonic, Sharp, Nagakawa, Samsung, Mitsubishi… với mức giá rẻ và cạnh tranh nhất. Là cơ sở sửa điều hòa tại Ba Đình, công ty chúng tôi luôn phục vụ chu đáo, nhiệt tình và nhanh chóng nhất, với số lượng cơ sở phủ khắp các quận, chỉ sau ít phút liên hệ là nhân viên của Hồng Phúc sẽ có mặt ngay.

Hồng Phúc – Địa chỉ sửa điều hòa uy tín, giá rẻ, chất lượng nhất tại quận Ba Đình

Ngõ 290 Đường Kim Mã – Quận Ba Đình

0462 934 247 – 0934 999 131

sua-dieu-hoa-tai-ba-dinh-uy-tin-chuyen- nghiep

Mục tiêu của chúng tôi là làm hài lòng quý khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề ngoài việc làm việc hiệu quả nhất thì chúng tôi cũng không ngừng tiếp thu ý kiến, những đóng góp từ phía khách hàng để công tác sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa của chúng tôi ngày một hoàn thiện hơn. Hồng Phúc sẵn sàng mang lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng với ba tiêu chí “tốt nhất- nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất”.

Chi nhánh sửa chữa điều hòa tại quận Ba Đình nhận khắc phục tất cả những lỗi điều hòa thường thấy như:

Cùng hàng trăm, hàng ngàn lỗi khác mà điều hòa có thể mắc phải. Cơ sở sửa điều hòa tại Ba Đình của chúng tôi đem đến một dịch vụ hoàn thiện cho bạn, bao gồm:

Quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi giao chiếc điều hòa của gia đình bạn cho chúng tôi. Đội ngũ nhân viên của Hồng Phúc sẽ tìm ra cách tốt nhất để khắc phục hậu quả giúp bạn. Ngoài lĩnh vực sửa chữa điều hòa, chúng tôi còn nhận sửa máy giặt, tủ lạnh, bình nóng lạnh, sửa máy hút mùi, hút bụi, ….trên khắp các quận ở Hà Nội và các tỉnh, huyện lẻ. Mọi chi tiết xin liên hệ 0975 499 286 để biết thêm chi tiết