Sửa điều hòa giá rẻ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội, sửa điều hòa giá rẻ LH: 0975 499 286 Liên hệ ngay để được hưởng dịch vụ giá rẻ nhất.

Trung Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa, lắp đặt điều hòa giá rẻ cho mọi cá nhân va cơ quan.Chuyên sửa điều hòa không có nguồn,đèn báo nhấp nháy,hỏng cục nóng,không cấp nguồn cho Bloc…

Một dịch vụ tốt luôn được mọi người ủng hộ và sử dùng.Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa điều hòa uy tín giá cả cạnh tranh đảm bảo giá rẻ nhất cho mọi khách hàng tại Hà Nội và một số tỉnh lân cận khác.

Sua-dieu-hoa-gia-re

Quy trình sửa điều hòa tại nhà giá rẻ.

1.Kiêm tra tình trang hư hỏng của máy điều hòa
2.Báo giá thay thế thiết bị cũng như công sửa chữa cho khách hàng trước khi bắt tay vào làm việc.
3.Viết bảo hành cho khách hàng lưu ý ( Khách hàng giữ lại phiếu bảo hành để được công ty bảo hành)
4.Sau khi sửa chữa có vấn đề gì về phân chúng tôi đã làm và thay thế.Công ty sẽ bảo hành và không mất một khoản phí dịch vụ nào.

Một số hư hỏng thường gặp ở điều hòa các bạn cần biết

– Điều hòa không mát

– Bật điều khiển không lên nguồn

– Đèn báo nhấp nháy

– Điều hòa bị chảy nước

– Điều Hòa Bị Hỏng Mạch

Và còn rất nhiều những hỏng hóc không đáng có xảy ra ,điều quan trọng ở đây là biết cách sử dụng và bảo dưỡng điều hòa thường xuyên để tránh các tình trạng trên và kéo dài tuổi thọ cho máy điều hòa.Tuy nhiên cũng không hẳn như vậy có rất nhiều trường hợp xảy ra do sự cố lắp đặt điều hòa không chuẩn kĩ thuật hoặc do sự cố nguyên bản các linh kiện không được tốt nhất của máy điều hòa..v..v.

Hồng Phúc luôn lắng nghe và chuẩn bị sắn sàng 24/24 để phục vụ quý khách bằng những đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao Hồng Phúc cam đoan sẽ phục vụ quý khách tận tâm , chuyên nghiệp.

Miễn phí bảo dưỡng điều hòa khi gọi sửa điều hòa tại Hà Nội

  • Kiểm tra tính ổn định khi hoạt động của điều hòa nhiệt độ, khắc phục kịp thời các sự cố phát sinh.
  • Thực hiện vệ sinh toàn bộ điều hòa bao gồm dàn lạnh, cục nóng bằng các thiết bị bảo dưỡng chuyên dụng như máy bơm áp lực, chất phụ gia tẩy rửa…
  • Kiểm tra lưu lượng gas, đo độ ổn định của gas, nhiệt độ lạnh cần thiết. Đảm bảo điều hòa đạt được trạng thái làm mát thấp nhất.

Với 12 chi nhánh chuyên điện lạnh tại Hà Nội, thợ giỏi của Hồng Phúc chuyên sửa điều hòa , bảo dưỡng & thi công lắp đặt điều hòa dân dụng, điều hòa công nghiệp, điều hòa trung tâm… tận nơi, tại nhà & cơ quan. Đặc biệt, có mặt nhanh đảm bảo phục vụ kịp thời và làm hài lòng nhu cầu sửa điều hòa Quý khách hàng tại Hà Nội.

Filed in: Sửa điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286