Sửa chữa điều hòa tại nhà

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Công ty chuyên sửa chữa điều hòa tại Hà Nội – ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC

 1. Dịch vụ sửa chữa điều hòa, sửa chữa điều hòa tại nhà với phương trâm khách hàng là thượng đế,chúng tôi mạng lại những sự tiện lợi nhất định cho khách hàng như : thời gian sửa chữa, chí phí cho dịch vụ…
 2. Bạn đang cần sửa điều hòa tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như sửa chữa tại gia đình mình.
 3. Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc Chuyên sửa chữa điều hòa Panasonic, điều hòa Toshiba, điều hòa Fuliki, điều hòa Daikin, điều hòa Media…Với đội ngũ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chúng tội
 4. Sửa chữa điều hòa nhiệt độ tại Hà Nội, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệp trong nghề chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách một dịch vụ tốt nhất.
 5. Dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại Hà Nội củng chúng tôi phục vụ hơn 10.000 khách hàng mỗi năm và luôn được khách hàng ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.Họ giới thiệu cho mọi người thân quen của họ biết đến dịch vụ của chúng tôi.

sua chua dieu hoa

Nhận sửa chữa điều hòa tại nhà LH:0975 499 286

Kiểm tra bệnh cho điều hòa miễn phí, báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.

– Sau khi sửa xong dàn lạnh và cục ngoài hoặt động bình thường

– Nhiệt độ đạt được theo mức yêu cầu

– Thay thế thiết bị chính hãng

– Sau khi sửa chữa thay thế thiết bị cho quý khách nhân viên công ty chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành của công ty gửi tới quý khách!

Khách hàng gọi sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng – vệ sinh, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt … điều hòa được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa điều hòa, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

Xem thêm miễn phí bảo dưỡng máy điều hòa khi sửa điều hòa tại Hồng Phúc với các bước sau:

 • Vệ sinh bụi bẩn cho điều hòa như khoang chứa quạt và cánh quạt, lưới lọc bụi và vỏ máy đảm bảo máy được bền và sạch hơn, bảo vệ môi trường sống của bạn và gia đình
 • Kiểm tra tính ổn định của điều hòa tiếng ồn và độ rung động, lưu lượng gas, nạp gas bổ sung nếu cần thiết.
 • Ngoài ra còn kiểm tra các bộ phận cũng như độ hoạt động của điều hòa để đảm bảo máy còn hoạt động tốt và ổn định.
 • Tiến hành sửa chữa hoặc thay mới cho những chi tiết hay bộ phận bị có vấn đề, đảm bảo bảo dưỡng điều hòa hoạt động tốt như mới.

Bảng giá dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa tại Hồng Phúc

 • Vật tư trong quá trình bảo dưỡng chủ yếu bao gồm gas và các phụ kiện khác như dây điện, giắc co, ống nối, ống nước…
 • Gas điều hòa : https://www.asuadieuhoa.com hiện tại cung cấp 2 loại gas chính là R22 và R410 với mức giá cho từng loại tương ứng là 10.000 đồng và 16.000 đồng /psi (psi là đơn vị tính lượng gas cần bổ xung theo đồng hồ đo).
 • Giắc co : 50.000 đông/cái. Sử dụng khi kỹ thuật phát hiện sự rò rỉ gas tại các mối nối trong quá trình bảo dưỡng.
 • Ống đồng : giá cụ thể quý khách xem chi tiết tại đây.
  Ống nước : 30.000 đông/m.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Filed in: Sửa điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286