Điều hòa nhà bạn vẫn hoạt động tốt nhưng hôm nay điều hòa đột nhiên không chạy, kém mát, chảy nước, nhấp nháy đèn, có mùi hôi, rò gas, chết block,….Bạn không biết khắc phục những sự cố trên của điều hòa ra sao? Bạn đang rất lo lắng không biết gọi địa chỉ sửa điều hòa tại nhà nào uy tín, giá cả ra sao, chế độ bảo hành thế nào?

Địa chỉ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa uy tín, tin cậy tại Thụy Khuê

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-thuy-khue-gia-re

Cơ sở sửa điều hòa tại Thụy Khuê của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc hoạt động đã hơn 10 năm tại Hà Nội. Từ một địa chỉ nhỏ, để phát triển tới ngày hôm nay, chúng tôi đã nỗ lực gấp nhiều lần nhằm đem lại cho khách hàng của mình lòng tin, sự an tâm. Hồng Phúc chú trọng trong chất lượng sửa chữa, đầu tư vào đội ngũ nhân lực tay nghề cao, kiến thức rộng, kinh nghiệm phong phú, nhờ đó có thể khắc phục bất kì vấn đề nào tủ lạnh của khách hàng gặp phải. Tất cả các “bệnh” của điều hòa chúng tôi đều có khả năng khắc phục. Cơ sở sửa điều hòa tại Thụy Khuê mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng:

Khi mà ngày càng nhiều các cửa hàng mọc lên với mục đích sửa chữa bệnh cho điều hòa. Tuy nhiên lại không khắc phục được hoàn toàn lỗi lại thường hét mức giá sửa cao. Điều này khiến nhiều khách hàng lo lắng không biết nên gọi người đến sửa ở đâu. Cơ sở sửa điều hòa tại Thụy Khuê của Hồng Phúc sẵn sàng mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng điều hòa khiến khách hàng an tâm triệt để.

Cơ sở sửa điều hòa tại Thụy Khuê chữa được bệnh gì của điều hòa?

Dịch vụ sửa điều hòa tại Thụy Khuê có thể khắc phục được tất cả các loại máy liên quan đến chiếc điều hòa như:

Trên thực tế thì quá trình sử dụng điều hòa có thể phát sinh rất nhiều lỗi khác nhau mà chúng ta không thể liệt kê hết được. Nếu điều hòa nhà bạn đang mắc phải một trong những lỗi ở trên hãy nhấc gọi tới tổng đài 0462 934 247 – 0975 499 286 nhân viên của Hồng Phúc sẽ có mặt sau 15 phút kiểm tra và chữa bệnh cho điều hòa nhà bạn.