Bạn đang sống tại KeangNam, bống dưng một ngày hè nắng oi bắc nhiệt độ lên đến 38, 39 độ C, chiếc điều hòa nhà bạn lăn đùng ra hỏng lúc này bạn không biết gọi thợ sửa điều hòa ở đâu để thuận tiện sửa chữa nhanh cho bạn. Hãy đến sửa điều hòa tại KeangNam của Hồng Phúc để được sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại KeangNam ngay tại nhà bạn nhé. Gọi 0975 499 286.

Với 16 năm đi vào hoạt động, thu cường là một trong những trung tâm điện tử, điện lạnh đi đầu và có uy tín với nhiều hộ dân trong nội thành Hà Nội. Không nhờ các dịch vụ quảng cáo tiếp thị, chúng tôi có được lòng tin từ người dân nhờ sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tình. 16 cơ sở sửa điều hòa chuyên nghiệp được trải đều trên khắp thành phố Hà Nội cùng với sự đào tạo chuyên nghiệp của nhân viên sửa chữa là một thành công lớn của bách khoa dưới sự ủng hộ của người dân.

bao duong dieu hoa tai keangnam

Chuyên bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa tại tòa nhà KeangNam Uy Tín

Chỉ sau 30 – 45 phút, kỹ thuật viên của Sửa Chữa Điện Lạnh Uy Tín sẽ có mặt tận nơi để nhận yêu cầu và giải quyết sự cố cho quý khách. Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa gồm: kiểm tra tổng thể – vệ sinh điều hòa – lắp đặt điều hòa – nạp gas điều hòa.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội với cam kết hiệu quả, uy tín và mức giá cạnh tranh để mang lại lợi ích cho khách hàng. Yêu cầu dịch vụ của chúng tôi theo số 0934 999 131, quý khách được sửa chữa điều hòa tại nhà giá rẻ, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, công sức tốt nhất. Để phục vụ tới tất cả các khách hàng có nhu cầu, chúng tôi nhận sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội áp dụng cho tất cả các thương hiệu điều hòa có mặt tại Việt Nam như: LG, Toshiba, Daikin, Panasonic, Mitsubishi,… các loại điều hòa phổ thông 1 chiều, 2 chiều hay cao cấp như: sửa chữa điều hòa inverter, Multi, cassette âm trần… Đảm bảo với mọi yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại tòa nhà Keangnam chất lượng đến ngay

Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa tại nhà hãy gọi ngay cho chúng tôi. Đội thợ sửa chuyên nghiệp luôn sẵn sàng nhanh chóng có mặt tận nơi theo địa chỉ khách hàng cung cấp.