Sửa chữa bảo dưỡng điều hòa tại Đại Thanh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Tại Khu Đô Thị Đại Thanh chúng tôi với cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại Đại Thanh để phục vụ khách hàng tại đây được nhanh hơn, tốt hơn. Các bạn đang sống tại khu vực Đại Thanh cần bảo dưỡng điều hòa hay sửa điều hòa trong khoảng thời gian nào chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Quý khách chỉ cần nhấc máy lên và gọi ngay theo số 0975 499 286 chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau 15 phút. Dịch vụ chất lượng, bảo hảnh dài hạn.

bao duong dieu hoa tai dai thanh

Trung tâm bảo hành bảo dưỡng, sửa điều hòa tại Khu Đô Thị Đại Thanh chỉ với 100K.

Nguyên nhân cần bảo dưỡng điều hòa định kỳ các bạn cùng xem để biết được những tác hại từ việc không bảo dưỡng máy định kỳ nhé.

Điều hòa sau 1 thời gian sử dụng thường hoạt động kém hiệu quả ( lạnh kém, lạnh không sâu, báo lỗi,…) do bám bụi, thiếu gas. Điều hòa bị bám bụi sẽ làm cho không khí kém trong lành sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn cũng như gia đình bạn. Bảo dưỡng điều hòa định kỳ (6 tháng 1 lần) sẽ giúp điều hòa hoạt động tốt, tiết kiệm điện hơn, điều quan trọng nhất là sức khỏa gia đình bạn được dảm bảo.

Quý khách có thể xem quy trình bảo dưỡng điều hòa của chúng tôi tại đây: Quy trình bảo dưỡng – Máy điều hòa nhiệt độ
– Ngắt điện máy lạnh. Tháo vỏ nhựa cục lạnh, vệ sinh lưới lọc bụi.
– Vệ sinh dàn tỏa nhiệt khối trong nhà và ngoài trời bằng máy bơm nước cao áp, nước tẩy chuyên dùng.
– Kiểm tra, xiết lại Jắc co ống nối dẫn gas. Bọc lại bảo ôn đường ống ( Nếu bảo ôn cũ bị đỗ mồ hôi – toát lạnh ra ngoài ).
– Kiểm tra dòng điện máy lạnh tiêu thụ, lượng gas trong máy bằng dụng cụ đo chuyên dùng.( Bổ sung nếu thiếu ).

Khi bạn dùng điều hòa thì bên trên là tất cả những điều bạn cần biết để bảo vệ điều hòa nhà bạn không bị hỏng hóc một cách đáng tiếc.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Khu Đô Thị Đại Thanh có mặt ngay sau 15 phút

Khi nào bạn cần đến dịch vụ sửa điều hòa tại nhà ?

  • Khi điều hòa nhà bạn chạy nhưng không có gió mắt thổi ra
  • Máy điều hòa nhà bạn bật không lên nguồn
  • Máy điều hòa chạy một lúc báo lỗi
  • Máy điều hòa chạy có tiếng kêu to

Bên trên là những hiện tượng rất hay sảy ra ở điều hòa mà các bạn phải cần biết. Với những biểu hiện trên là máy nhà bạn đang bị gặp sự cố và bạn cần gọi ngay thợ sửa điều hòa đến để sửa chữa giúp bạn để tránh hỏng học thêm.

Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc thành lập cách đây đã hơn 10 năm và nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa điện lạnh tại nhà và đi sâu hơn là chuyên ngành sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà Hà Nội, và đã tạo được rất nhiều sự tin cậy của quý khách hàng, vì vậy để không phụ lòng tin của quý khách và không để quý khách hàng phải chờ đợi quá lâu mỗi khi cần đến dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa của Công Ty Điện Lạnh Hồng Phúc, cho nên chúng tôi hằng năm mỗi khi vào đầu mùa hè đến chúng tôi lại mở thêm chi nhánh để tăng thêm số lượng nhân viên kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được nhanh nhất và tốt nhất.

Filed in: Bảo dưỡng điều hòa, Sửa điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286