Điều hòa nói riêng hay các thiết bị máy móc nói chung như tủ lạnh, bình nóng lạnh, máy giặt…khi sử dụng thường xuyên chúng ta nên cần phải bảo trì, bảo dưỡng để các thiết bị này vận hành hiệu quả và trơn tru hơn. Điều hòa cũng vậy, khi thường xuyên sử dụng, các điều hòa nhà bạn rồi cũng sẽ gặp các hậu quả như: hao điện, bụi bẩn, khô dầu, hư hỏng khác. Cho nên bạn hãy vệ sinh bảo dưỡng điều hòa thường xuyên. Nếu điều hòa nhà bạn gặp phải những sự cố như không mát, kém lạnh, chảy nước, thiếu gas,…Bạn sẽ giải quyết ra sao?

Trung tâm sửa điều hòa tại Cầu Diễn uy tín – Cam kết không móc túi

sua-chua-bao-duong-dieu-hoa-tai-cau-dien-uy-tin

Vậy làm sao để tìm được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ sủa chữa điều hòa Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ. Qúy khách hãy đến với chúng tôi – Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa – lắp đặt – bảo dưỡng điều hòa uy tín – chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội hiện nay. Hồng Phúc không ngừng nỗ lực và mở rộng địa bàn hoạt động kinh doanh để những khách hàng thân yêu của mình được hưởng một dịch vụ uy tín và nhanh chóng. Chính vì thế Cầu Diễn là một trong nhiều quân huyện mà Hồng Phúc bố trí cơ sở để phục vụ khách hàng.

Hồng Phúc nhận Sửa điều hòa tất cả các hãng như Daikin, Samsung, Panasonic, Midea, Sharp, Funiki, Gree, Reetech, LG,… Sửa các dòng điều hòa 1 chiều, 2 chiều, Inverter, Non-Inverter, điều hòa nội địa, điều hòa nhập khẩu, sửa điều hòa dân dụng, âm trần, âm trần nối ống gió,… gặp các sự cố như không lạnh, không nóng, kêu, mất gas, mất điện,…

Tại sao khách hàng gọi dịch vụ sửa điều hòa Hồng Phúc là dịch vụ vàng?

  1. Đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Đã được đào tạo bài bản về cả lý thuyết và thực tế. Hoạt động, sửa chữa dưới sự thắt chặt đạo đức nghề nghiệp của công ty. Đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin cậy.
  2. Thái độ làm việc: dù là kĩ thuật viên sửa chữa hay nhân viên trực tại trung tâm chúng tôi đề có thái độ đúng đắn, tôn trọng và lịch sự với khách hàng. Nhiệt tình trong tư vấn và sửa chữa.
  3. Linh kiện thay thế: Tuổi thọ điều hòa, hay sự hoạt động của điều hòa sau sửa chữa ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín của chúng tôi trên thị trường. Chính vì vậy không chỉ sửa chữa tận tâm chúng tôi còn luôn thay thế linh kiện chính hãng đảm bảo và tốt nhất cho điều hòa nhà bạn.
  4. Dịch vụ bảo hành dài lâu sau khi sửa chữa.
  5. Giá thành rẻ, phù hợp với mức tiêu dùng của người Việt.

Nếu điều hòa nhà bạn gặp sự cố hãy gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 để được sửa chữa kịp thời. Hồng Phúc luôn mang tới cho gia đình bạn những dịch vụ vàng!