Sửa bình nóng lạnh tại Trần Quang Diệu

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Với tác dụng và sự tiện lợi của nó trở thành một đồ dùng không thể thiếu, đảm bảo sức khỏe của con người trong những ngày đông lạnh giá. Tại Việt Nam thị trường cung cấp sản phẩm bình nóng lạnh đa dạng, với nhiều hãng cung cấp : Toshiba, Electrolux, Ariston, Picenra…. , chúng tôi còn nhận sửa bình nóng lạnh .

Sửa bình nóng lạnh tại Trần Quang Diệu

Mùa đông đến rồi, với cái lạnh buốt giá thì nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh ngày càng tăng. Bình nóng lạnh sử dụng lâu năm sớm muộn rồi cũng sẽ có những trục trặc cần sửa chữa. Nhà bạn đang sử dụng một chiếc bình nóng lạnh của hãng Ferroli, Kangaroo, Rossi, Atlantic, …

  • Rò rỉ điện, rất nguy hiểm cho con người.
  • Chập cháy, không hoạt động.
  • Hỏng đèn báo.
  • Không hoạt động.
  • Đun nước chậm, sai công suất.
  • Bình nóng lạnh Ferroli, Kangaroo, Rossi, Atlantic…. hỏng rơ le nhiệt, đun nước không nóng.
  • Và còn nhiều lỗi khác, …

Ngoài ra Hồng Phúc còn lắp đặt hệ thống chống rò rỉ điện cho bình nóng lạnh , Làm việc phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ. Chúng tôi làm việc trong thời gian nghỉ ngoài giờ làm việc nếu quý khách có khó khăn. Chỉ cần có cuộc gọi điện thoại yêu cầu sửa chữa chúng tôi sẽ đến.

Xem thêm : sửa tủ lạnh tại Hà Nội.

Với bất cứ hỏng hóc nặng nhẹ nào chỉ cần gọi vào số hotline 0975 499 286 của chúng tôi . Sẽ được chúng tôi tới sau vài phút đi đường và khắc phục hỏng hóc, xử lý lỗi của bình nóng lạnh nhà bạn tốt nhất. Tham khảo thêm dịch vụ sửa điều hòa tại nhà

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh của công ty Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi trong thời gian qua!!!

Filed in: Sửa bình nóng lạnh
Gọi ngay 0975 499 286