Sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

CÔng ty chuyên nhận sửa chữa bình nóng lạnh tại khu vực Mỹ Đình – tại nhà Hà Nội.CHúng tôi nhận sửa tất cả các loại bình nóng lạnh như : Bình nóng lạnh ariton , Picenza , feroli ….Phục vụ quý khách hàng 24/24 cả chủ nhật và ngày lễ.

Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ : 0462 93 42 47 hoặc 0975 499 286 để được tư vấn cũng như sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà.

Cùng với sự phát triển đô thi hóa, Mỹ Đình đã trở thành trung tâm kinh tế tài chính của Thủ Đô. Công ty chúng tôi mở thêm cơ sở sửa bình nóng lạnh tại nhà với mong muốn được phục vụ quý khách hàng nhanh chóng nhất, đảm bảo về yếu tố thời gian cũng như chất lượng.

sửa bình nóng lạnh tại Mỹ Đình

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh chuyên nghiệp giá rẻ.

Mùa đông, khi nhu cầu về nước nóng của quý khách tăng cao cũng là thời điểm mà các thiết bị nóng lạnh trong gia đình bạn gặp trục trặc nhiều nhất, hãy đừng chần trừ gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng :

sua-binh-nong-lanh-my-dinh

 

Vì sao khách hàng lên trọn dịch vụ của chúng tôi ?.

– Quy mô hoạt động uy tín cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc nhiệt tình bởi lòng yêu nghề, luôn luôn mang lại hiệu quả sau mỗi lần sửa cho khách hàng.

– Mục tiêu của chúng tôi để có được sự nghiệp vững chắc đó là liềm tin và sự ủng hộ của khách hàng đối với dịch vụ sửa bình nóng lạnh. Vì vậy xin quý khách, hãy yên tâm và kiểm chứng, chắc chắn sau khi hợp tác, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng gia đình, mỗi khi cần đến.

– Khi khách hàng có nhu cầu sua binh nong lanh, nhân viên sẽ đi chuẩn bị đồ nghề ngay, để đến tận nhà khách hàng, chỉ sau chốc lát.

– Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy. Báo cáo sự cố đang gặp phải và cách giải quyết mọi việc theo chiều hướng tích cực nhất.

– Báo giá trước khi nhận được sự đồng ý của khách hàng.

– Khi được sự chấp thuận của phía gia đình. Nhân viên mới bắt đầu tiến hành quá trình sửa chữa.

– Làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Linh kiện thay thế chính hãng

– Hoàn thành công việc thu dọn đồ đạc sạch sẽ, trả lại vị trí ban đầu.

– Phiếu bảo hành cho dịch vụ sửa chữa dài hạn.

Filed in: Sửa bình nóng lạnh
Gọi ngay 0975 499 286