Sửa bình nóng lạnh tại Lê Trọng Tấn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Hà Hội. Với hệ thống chi nhánh trải rộng trên toàn thành phố Hà Nội chúng tôi nhận cung cấp thay thế phụ tùng, linh kiện chính hãng, sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận uy tín – chất lượng – giá cả hợp lý.
Song hành cùng hệ thống cửa hàng là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giỏi tay nghề cao nhiều kinh nghiệm sua chua binh nong lanh, có ý thức, trách nhiệm trong công việc, luôn đảm nhiệm tốt vai trò của người thợ sửa chữa với khát khao luôn mong muốn mang lại dịch vụ hoàn hảo để làm hài lòng khách hàng, đó chính là nền tảng khẳng định vị trí của chúng tôi trong xã hội.

Xem thêm : sửa tủ lạnh tại Hà Nội.

Sửa bình nóng lạnh tại Lê Trọng Tấn

Khi khách hàng gọi sửa chữa bình nóng lạnh được nhân viên kỹ thuật kiểm tra bệnh cho bình nóng lạnh miễn phí, báo giá đúng cho quý khách hàng những sự cố hư hỏng trước khi sửa chữa hoặc thay mới, thay thế linh kiện phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.

Khách hàng gọi sửa chữa bình nóng lạnh được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/7 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt sửa chữa bình nóng lạnh, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối ngoài giờ hành chính mà không tính thêm giá dịch vụ.

Nếu có những hiện tượng bất thường ở bình nóng lạnh như sau:

 • Bình nóng lạnh không nóng
  Bình nóng lạnh chậm nóng, lâu nóng
  Bình nóng lạnh bị hở điện ra ngoài
  Bình nóng lạnh bị chảy nước
  Bình nóng lạnh không đủ độ nóng
  Bình nóng lạnh bị chập cháy
  Bình nóng lạnh bị cháy nổ
  Bình nóng lạnh mất nguồn, điện không vào
  Bình nóng lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ
  Bình nóng lạnh không tự ngắt khi đã đủ nóng…

Ngoài việc phân bố rộng rãi về mặt địa bàn, dịch vụ bảo dưỡng, sửa bình nóng lạnh của Hồng Phúc đồng thời là một dịch vụ có tính chuyên sâu cao. Điều này được thể hiện thông qua số lượng lỗi của bình nóng lạnh mà chúng tôi đã khắc phục ở các loại bình nóng lạnh như Picenza, Ferroli, Electrolux, Panasonic, Ariston, Hanil…. Với các dịch vụ sửa điều hòa tại nhà , sửa máy giặt,….

Thông qua số điện thoại sau:0975 499 286.

Filed in: Sửa bình nóng lạnh
Gọi ngay 0975 499 286