Sửa bình nóng lạnh tại Kim Mã

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay bình nóng lạnh gần như đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các gia đình Việt Nam bởi những tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên vật dụng nào cũng vậy, qua một quá trình sử dụng lâu dài không được vệ sinh hay sử dụng không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng. Lúc này, bạn cần một trung tâm điện lạnh uy tín để khắc phục sự cố. Hãy đến với dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Kim Mã của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chiếc bình nóng lạnh nhà bạn sẽ được chữa khỏi bệnh mà không phải mất nhiều thời gian và tiền bạc.

sua-binh-nong-lanh-tai-kim-ma

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh, chúng tôi đã và đang làm hài lòng bất cứ quý khách nào sử dụng dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Kim Mã của chúng tôi ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.  Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và vì thế, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi cam kết thực hiện tốt mọi yêu cầu của quý khách trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh.

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc tự hào là đơn vị chuyên sửa chữa bình nóng lạnh – tân trang bình nóng lạnh của các hãng nổi tiếng như ROSSI, PICENZA, FERROLI, sửa bình nóng lạnh ARISTON với nhiều năm hoạt động và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại Kim Mã chuyên nghiệp.

– Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lên lịch hẹn

– Có mặt tại nhà khách sau 30 phút, tìm rõ nguyên nhân
– Tiến hành chẩn đoán
– Báo giá sửa chữa hoặc phụ tùng thay thế
– Tiến hành sửa chửa nhanh chóng và chắc chắn
– Dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn thành
– Luôn có thái độ tận tình lễ phép với khách hàng
– Kết thúc công việc đúng hẹn

– Viết hóa đơn và phiếu bảo hành.

Khi bình nóng lạnh nhà bạn gặp sự cố hãy nhấc máy gọi ngay chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 nhân viên của Hồng Phúc sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút để khắc phục sự cố.

Filed in: Sửa bình nóng lạnh
Gọi ngay 0975 499 286