Sửa bình nóng lạnh tại Cát Linh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điện lạnh Hồng Phúc tự hào là một trong những trung tâm điện lạnh lớn, uy tín tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy hút mùi,…trên khắp các quận ở Hà Nội và các tỉnh lẻ. Gần đây, chúng tôi mới mở thêm chi nhánh sửa bình nóng lạnh tại Cát Linh để phục vụ nhu cầu của người dân.

Xem thêm:

sua-binh-nong-lanh-tai-cat-linh

Nguyên nhân khiến bình nóng lạnh nhanh hỏng:

– Chất lượng bình nước nóng kém: đó là khi bạn mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tại những nơi bán không uy tín. Đôi khi cũng có trường hợp sản phẩm mua của thương hiệu lớn nhưng sớm gặp trục trặc và nếu còn hạn bảo hành thì bạn hãy yêu cầu bên bán tiến hành sửa chữa miễn phí cho bạn.

– Lắp đặt sai kỹ thuật: người thợ trong quá trình lắp đặt bình nước nóng đã làm ẩu, thực hiện không đúng quy trình cũng có thể khiến nó hoạt động không như mong muốn.

– Không bảo trì định kỳ: cũng như tất cả các thiết bị điện máy khác, bạn cần gọi người tới thực hiện bảo dưỡng bình nóng lạnh định kỳ để thay thế những bộ phận đã sắp hết hạn sử dụng hay phát hiện ra hỏng hóc nhỏ kịp thời để nhanh chóng sửa chữa lại.

– Sử dụng không đúng cách: việc người dùng không sử dụng đúng cách cũng là giúp lý giải việc bình nóng lạnh bị hỏng hóc. Đơn cử, có người để bình hoạt động 24/24 giờ, điều này không những gây tốn điện mà còn làm giảm tuổi thọ của các linh kiện lắp đặt trong bình nước nóng.

Quy trình sửa bình nóng lạnh tại Cát Linh chuyên nghiệp.

– Tìm rõ nguyên nhân
– Tiến hành chẩn đoán
– Báo giá sửa chữa hoặc phụ tùng thay thế
– Tiến hành sửa chửa nhanh chóng và chắc chắn
– Dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn thành
– Luôn có thái độ tận tình lễ phép với khách hàng
– Kết thúc công việc đúng hẹn

– Viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ sửa bình nóng lạnh tại Cát Linh mong nhận được nhiều ý kiến phản hồi của khách hàng để chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của mình hơn.

Filed in: Sửa bình nóng lạnh
Gọi ngay 0975 499 286