Sửa bếp từ tại Trung Hòa là cơ sở sửa chữa, bảo dưỡng bếp từ tại Quang Trung của Điện Lạnh Quang Tiến cung cấp. Dịch vụ mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu sửa khách hàng tại Trung Hòa khi cần đến.

Quý khách có nhu cầu sửa bếp từ tại nhà trong khu vực Trung Hòa các bạn chỉ cần nhấc may lên và gọi ngay theo số 0974 166 468 chúng tôi sẽ có mặt và sửa giúp bạn trong vòng 15 phút.

 => Ấn Vào Đây Để Liên Hệ Trực Tiếp Đến Kỹ Thuật Viên: 0974 166 468

nhận sửa bếp từ tại cầu giấy

Ngoài ra, chúng tôi nhận sửa chữa các thiết bị trong nhà bếp như tủ lạnh, máy hút mùi, lò nướng, bếp từ,… và các loại thiết bị điện tử, điện lạnh khác. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được phục vụ nhanh chóng 24/7.

Quý khách có nhu cầu xin gọi điện Hotline 0974 166 468 để được yêu cầu sửa bếp từ tại nhà. Đội kỹ thuật viên của chúng tôi đã sẵn lòng phục vụ quý khách.

Quy trình thực hiện dịch vụ sửa bếp từ tại Trung Hòa

  1. Tiếp nhận yêu cầu sửa bếp từ của khách hàng. Có mặt ngay trong vòng 20 phút.
  2. Kiểm tra và xác định sự cố.
  3. Kiểm tra, phát hiện các sự cố trên máy và tư vấn khách hàng phương án xử lý hiệu quả nhất.
  4. Khi khách hàng đồng ý với thỏa thuận, thực hiện khắc phục vấn đề trên bếp từ của thiết bị.
  5. Thông báo lại với khách hàng sự cố và phương án khắc phục tối ưu nhất. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành sửa sửa bếp từ tại nhà.
  6. Viết giấy bảo hành và thu phí dịch vụ sửa chữa.

sửa bếp từ tại nhà

Nhận sửa bếp từ các hãng :

Điện Lạnh Quang Tiến chuyên nhận sửa bếp từ, bếp hồng ngoại…Với tất cả các hãng : Electrolux – Teka – Fagor – Bosch – Amica – Baumatic – Ariston – Binova – Cata – Nardi – Elmich – Munchen – Facom – Midea – Sunhouse – Supor – Sanyo – Banti – Oddy – Gali – Honey’s – Sooxto, …

các hãng bếp từ

Xem Thêm :

Nhận sửa mã lỗi bếp từ như :

bếp từ báo lỗi

Cam kết dịch vụ

Đến với chúng tôi quý khách luôn yên tâm về CHẤT LƯỢNG và GIÁ CẢ, phụ tùng thay thế chính hãng. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách hàng! Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sửa bếp từ để được tư vấn và phục vụ tốt nhất !

THÔNG TIN LIÊN HỆ