Bạn đang cần thợ đến tận nhà để sửa bếp hồng ngoại cho nhà bạn. Hãy đến với Trung Tâm sửa chữa, bảo hành bếp hồng ngoại tại Hà Nội Uy Tín, Linh Kiện chính hãng. Chúng tôi chuyên sửa bếp hồng ngoại tại nhà không nóng, báo lỗi E1, E2, E3, E4, E5, E6 …Sửa triệt để với mọi ban bệnh của bếp từ, bếp Hồng Ngoại.

sua-bep-hong-ngoai

Ngoài sửa bếp hồng ngoại chúng tôi còn nhận sửa bếp từ tại nhà khách với giá cả hợp lý, bảo hành dài hạn. Hồng Phúc chuyên sửa chữa bếp từ đơn, bếp đôi, bếp 3, bếp 4 nhập ngoại từ các nước châu âu, Linh Kiện Chính Hãng.

Dịch vụ sửa bếp từ mất nguồn, không nóng, không nhận nồi, bão lỗi kêu tít tít …Phục vụ khách hàng 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Đến với Hồng Phúc bếp của bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ kiểm tra và thông báo với khách hàng rình trạng hư hỏng của bếp và đưa ra phương pháp sửa chữa bếp hồng ngoại tốt nhất . Sau khi khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa. Sau khi hoàn thành, các kỹ thuật viên sẽ vận hành lại bếp hồng ngoại và kiểm tra tông thể bếp hồng ngoại lần cuối trước khi bàn giao cho khách hàng và dán lại tem vỡ của công ty.

Quý khách cũng nên lưu ý : Kỹ thuật viên công ty thường không bảo hành đối với các bếp hồng ngoại đã bị rách tem vỡ của công ty.

Chia sẻ một số lỗi thường hay gặp ở bếp từ, bếp hồng ngoại các bạn có thể tự kiểm tra sửa chưa không cần gọi thợ.

Màn hình hiển thị E3:
Khi màn hình hiển thị lỗi E3 thì tức là nguồn điện vào bếp của bạn là nguồn điện có điện áp thấp hơn so với điện áp đủ để bếp hồng ngoại của bạn hoạt động (thường là dưới 170V). Điện áp phù hợp cho bếp hoạt động tốt là 220V.

Màn hình hiển thị E5:
Mã lỗi E5 là mã lỗi thông báo do bếp hồng ngoại của bạn phải tiếp xúc với nguồn điện áp quá cao nên không hoạt động được. Lỗi này thường gặp phải khi điện áp ở mức trên 260V. Điện áp cao làm cho bếp hồng ngoại có thể xảy ra sự cố chập điện nên bếp sẽ tự động ngắt.

Bạn cũng sửa chữa lỗi E5 của bếp hồng ngoại bằng cách tắt bếp, rút điện và sử dụng ổn áp ddeer ổn định nguồn điện.

Màn hình hiển thị E6:
Nếu màn hình bếp hồng ngoại hiển thị lỗi E6 thì tức là bếp hồng ngoại của bạn bị nóng bên trong. Lỗi này có thể xảy ra do bạn đặt bếp trên 1 mặt phẳng không thoáng khí hoặc để quá nhiều đồ tỏa nhiệt hoặc đồ ngăn chặn sự lưu thông của không khí xung quanh bếp.

Bên trên chúng tôi chỉ đưa ra một số lỗi cơ bản mà các bạn có thể khắc phục được còn với một số lỗi khác các bạn phải gọi thợ kỹ thuật đến để kiểm tra và sửa bếp hồng ngoại tránh bị hỏng hóc nặng thêm. Chúc các bạn thành công!