Những hãng tủ lạnh thân thiện nhất trên thị trường hiện nay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Ngày nay tủ lạnh trở thành một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, những sản phẩm được bán trên thị trường phần lớn là của các hãng thương hiệu tủ lạnh Hitachi, Samsung, Panasonic, Toshiba với những sản phẩm dung tích lớn, đối với tủ lạnh dung tích nhỏ có Midea và Sanyo, sản phẩm tủ đông Funiki và Nagakawa.

Xem thêm:

tu-lanh-sanyo

Tủ lạnh Hitachi đang đứng đầu trong top tủ lạnh sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng được người dùng thích thú và chú trọng, đặc biệt những chiếc tủ lạnh side by side cao cấp với mặt gương sáng. Tủ lạnh Samsung với tính năng làm lạnh, bảo quản thực phẩm trong thời gian dài ngay cả khi mất điện nhờ công nghệ Mr.Coolpack giữc nhiệt độ dưới 0 độ C kéo dài từ 5-8 tiếng sau khi mất điện. Nhắc đến tủ lạnh Panasonic là chúng ta đang nhắc đến một công nghệ đặc biệt trên tủ lạnh đó là công nghệ cấp đông mềm, giúp cho người dùng có thể bảo quản thực phẩm đông lạnh tốt mà khi lấy ra không cần phải chờ đợi quá lâu để dã đông. Tủ lạnh Toshiba có vị thế khá lâu trên thị trường nước ta, điều ấn tượng đối với tủ lạnh của hãng chính là hệ thống không khí lạnh vòng cung giúp cho không gian bên trong của tủ được làm lạnh đồng đều hơn.

tu-lanh-midea

Các loại tủ lạnh dung tích nhỏ hay còn gọi là tủ lạnh Mini được sử dụng khá phổ biến trong những năm gần đây, trong đó phải nhắc đến 2 dòng sản phẩm là tủ lạnh Midea và Sanyo với những tính năng lưu trữ tiên tiến, thiết kế nhỏ gọn, giá thành rẻ, tiện nghi cho một không gian hẹp.

Để lựa chọn tủ lạnh phù hợp bạn cần dựa trên nhu cầu, đối tượng và nguồn tài chính của gia đình. Khi bạn đã có được tủ lạnh thì việc sử dụng khá quan trọng. Bạn cần chú ý một số vấn đề sau trong quá trình sử dụng:

– Khi mua sắm một chiếc tủ lạnh về bạn nên ổn định vị trí cho tủ hạn chế tối đa tình trạng di dời thường xuyên.

– Không đặt tủ lạnh ở nơi ẩm thấp, hay những nơi có ánh nắng chiếu đến trực tiếp, cũng tránh đặt gần lò vi sóng, bếp gas,…

– Nên đặt tủ lạnh ở những nơi có bề mặt bằng phẳng, và kê chỉnh cho 4 chân tủ lạnh thật chắc chắn không gây ra rung lắc khi tủ vận hành.

– Khi lấy những thực phẩm bên trong tủ lạnh ra xong thì nên cẩn thận đóng cửa tủ đảm bảo độ kín của tủ để tránh thoát hơi lạnh thất thoát ra ngoài.

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286