Nạp gas điều hòa tại Lê Duẩn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điều hòa nhà bạn không mát, kém lạnh? Bạn cho rằng điều hòa nhà mình bị hỏng hay cần được bảo dưỡng? Nhưng thực chất điều hòa đã thiếu một lượng gas, cho nên bạn cần nạp gas bảo dưỡng điều hòa thường xuyên. Vào mùa hè, giá gas tăng đột biến như giá xăng khiến cho người dân phát sốt, không biết lựa chọn đơn vị điện lạnh nào uy tín tránh tiền mất tật mang. Điện lạnh Hồng Phúc với 12 chi nhánh trên khắp địa bàn Hà Nội, hiện nay Hồng Phúc mới mở thêm chi nhánh nạp gas điều hòa tại Lê Duẩn để phục vụ nhu cầu của người dân.

nap-gas-dieu-hoa-tai-le-duan
Khi nào cần nạp gas điều hòa?

  • Cần nạp gas điều hòa khi điều hòa làm lạnh / làm nóng lâu hơn do bị hao gas.
  • Biểu hiện dễ thấy khi cần nạp ga điều hòa là ống đồng nhỏ bắt ở cục nóng ngoài trời bị đóng tuyết. Thông thường, nạp bổ xung gas điều hòa trong lúc bảo dưỡng điều hòa.

Trên thị trường có loại gas nào dành cho điều hòa?

Có nhiều loại gas dùng cho điều hòa nhưng có thể nói, trên thị trường hiện nay có hai loại gas được sử dụng phổ biến nhất là R22 và R410A.
Gas R22 có công thức là CHF2Cl, được dùng rất phổ biến trong máy điều hòa nhiệt độ, trong các máy lạnh năng suất trung bình.
Gas R410A là hỗn hợp của hai Freon không đồng sôi, gồm 50% R32 và 50% R125. Đây là môi chất đang được sử dụng phổ biến trong các máy điều hòa nhiệt độ hiện nay vì môi chất này không phá hủy tầng ozon. Khi sử dụng môi chất này cần chú ý: Áp suất ngưng của R410A lớn hơn khoảng 1,6 lần so với R22 nên ống đồng cần dày hơn để không bị nổ. R410A  không cháy, không độc hại, bền vững hóa học và không ăn mòn phần lớn các vật  liệu.

Quy trình nạp gas điều hòa tại Lê Duẩn chuyên nghiệp.

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lên lịch hẹn.
  • Có mặt tại nhà khách hàng, kiểm tra hoạt động và lượng gas của máy.
  • Báo giá nạp gas cho khách hàng
  • Tiến hành nạp gas điều hòa cho khách hàng.
  • Viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Lê Duẩn uy tín, chất lượng đã được khẳng định. Nếu bạn đang gặp bất cứ sự cố nào liên quan đến điều hòa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí hoặc sửa điều hòa với giá rẻ nhất Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt – bảo dưỡng – sửa chữa điều hòa xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 – 0462 934 247 để được phục vụ tốt nhất.

Filed in: Nạp gas điều hòa tại Hà Nội
Gọi ngay 0975 499 286