Nạp gas điều hòa tại Hoàng Văn Thái

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Hoàng Văn Thái uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng gas chuẩn nhập khẩu từ Ấn Độ. Đến với trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc quý khách sẽ nhận tiết kiệm được thời gian, công sức, đặc biệt túi tiền nhà bạn không bị chặt chém.

Dịch vụ nạp gas bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần, nhiệt tình năng động trong công việc là nhân viên của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc.

Tại sao lại phải cần nạp gas điều hòa ?

Điều hòa không đủ lượng gas cần thiết trong quá trình sử dụng sẽ hoạt động không đúng điện áp, công suất. Chẳng hạn như nếu điện áp của điều hòa là 4A (A: đơn vị tính cường độ dòng điện), gas thiếu khoảng 40Psi (Psi: đơn vị tính lượng gas theo đồng hồ đo) điều hòa sẽ chỉ hoạt động ở điện áp 2,5A, do đó khi chạy chiều nóng sẽ rất lâu mới có thể làm nóng căn phòng khoảng 15m2. Và còn nhiều hư hại khác do điều hòa hoạt động thiếu gas. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên bảo dưỡng điều hòa 6 tháng 1 lần để đảm bảo tốt nhất các yêu cầu kỹ thuật.
Nguyên nhân làm điều hòa mất gas.

Thông thường nếu được lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa đúng cách, điều hòa sẽ không bị mất gas trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên do một vài nguyên nhân dưới đây mà hiện tượng mất gas điều hòa vẫn có thể xảy ra.

Trong quá trình lắp đặt điều hòa, nếu lắp đặt không đúng quy cách, các mối nối giắc co, mối hàn bị hở sẽ làm rò rỉ gas khi sử dụng. Lâu ngày máy sẽ bị mất gas.
Quá trình sửa chữa điều hòa cũng xảy ra tình trạng tương tự nhưng ít hơn do không thao tác nhiều tới đường ống dẫn gas.

Quy trình nạp gas điều hòa tại Hoàng Văn Thái chuyên nghiệp.

  • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, lên lịch hẹn.
  • Có mặt tại nhà khách sau 30 phút, kiểm tra hoạt động và tiến hành kiểm tra gas.
  • Báo số lượng gas thiếu, giá gas cho khách.
  • Tiến hành nạp gas điều hòa.
  • Kiểm tra hoạt động của máy 1 lần nữa.
  • Bàn giao máy cho khách và viết hóa đơn thanh toán, giấy bảo hành.

Quý sách có nhu cầu sửa điều hòa, lắp đặt điều hòa, vệ sinh máy hút mùi,…hãy liên hệ tới trung tâm chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Filed in: Nạp gas điều hòa tại Hà Nội
Gọi ngay 0975 499 286