Nạp gas điều hòa tại Cầu Giấy

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Nạp gas điều hòa tại Cầu Giấy uy tín, giá cả hợp lý, chất lượng gas đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi nhận nạp gas điều hòa tại nhà và cơ quan 24/24 giờ, với nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa điều hòa, vệ sinh, nạp gas điều hòa tại nhà sẽ làm hài lòng quý khách.

Khi điều hòa nhà bạn chạy nhưng không lạnh hoặc kém lạnh quý khách chỉ cần gọi điện tới các cơ sở – chi nhánh hoặc số điện thoại Hotline của chúng tôi , để chúng tôi nhanh chóng chuyển đến bộ phận kỹ thuật viên chuyên sửa chữa cũng như Nạp Ga Bơm Ga Điều Hòa tại cơ sở gần nhà bạn nhất chỉ sau 30 thợ kỹ thuật sẽ có mặt để kiểm tra tình trạng và sửa chữa cho quý khách

nap-gas-dieu-hoa-cau-giay

Dịch vụ nạp gas điều hòa tại Cầu Giấy chuyên nghiệp.

Bạn muốn nạp gas với quy trình tiêu chuẩn, gas chính hãng nhập khẩu từ Ấn Độ? Bạn muốn được phục vụ từ các thợ nạp gas bao duong dieu hoa giỏi chuyên nghiệp? Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài 0975 499 286 – 0462 934 247 để được hưởng ưu đãi giá cực sốc về dịch vụ nạp gas điều hòa. Tất cả mong muốn của bạn sẽ được đáp ứng chỉ với 7000 đồng/PSI ( gas R22).

Tại sao phải nạp gas cho điều hòa?

  • Tăng tuổi thọ cho máy.
  • Giúp điều hòa tránh được những hư hỏng như chảy nước, có mùi hôi, không mát,…
  • Giữ gìn sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.
  • Tiết kiện điện năng và tiền bạc.

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ về điều hòa tại Cầu Giấy

Nhận khắc phục các sự cố mà điều hòa nhà bạn hay gặp phải như: Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển, nạp gas, thayBlock, dịchchuyển vị trí lắp đặt…

  • Bảo dưỡng chỉ với 100.000đ/máy ,Lắp đặt: 200.000đ/máy
  • Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển,
  • Nạp gas, thay Block, cung cấp máy mới chính hãng…
  • Sửa máy chạy không nóng, kiểm tra ga định kỳ

Những loại gas thường dùng cho điều hòa:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại ga phục vụ cho máy điều hòa không khí, nhưng thường thường chỉ có 3 loại ga chính và được sử dụng nhiều nhất như : Ga R 410 A – Loại ga này vỏ đụng ga có mầu đỏ đậm. Và Ga R 32. Vỏ bình cỏ màu đỏ nhạt. Và ga R22. có vỏ bình màu xanh là cây. Các bạn nên chú ý về vẫn đề các loại ga nhé nhằm trành thợ kỹ thuật nạp ga không đúng với máy điều hòa nhà bạn đang sử dụng.

Quý khách có nhu cầu nạp gas hay bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội nói chung và Cầu Giấy nói riêng. Hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ chu đáo và hưởng những dịch vụ tốt nhất từ Hồng Phúc. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận sửa máy giặt, bình nóng lạnh, tủ lạnh, máy hút mùi,… trên khắp địa bàn Hà Nội.

Filed in: Nạp gas điều hòa tại Hà Nội
Gọi ngay 0975 499 286