Mùa đông có nên bảo dưỡng bình nóng lạnh không

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Có lẽ không một gia đình nào có nhà tắm mà không có bình nóng lạnh. Tuy không phải là 100% nhưng cũng phải đến 90% là có bình nóng lạnh. Việc bảo dưỡng nóng lạnh giúp tăng hiệu quả hoạt động, đảm bảo sức khỏe và an toàn. Sau một thời gian sử dụng, bình nóng lạnh nhà bạn có thể gặp phải một số sự cố như: thanh nhiệt bị hỏng cặn, hỏng zoăng,… Những sự cố này nếu không được phát hiện và xử lý sẽ gây nguy hiểm đối với gia đình bạn.

mua-dong-co-nen-bao-duong-binh-nong-lanh-khong

Có nên vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh vào mùa đông không?

Để sử dụng bình nóng lạnh đúng cách và hiệu quả nhất, bạn cần phải thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh. Việc thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng bình nóng lạnh sẽ giúp kiểm tra hoạt động của sản phẩm và giúp bạn chủ động khắc phục được mọi sự cố mà nó phát sinh.

Bao nhiêu lâu nên vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh 1 lần

Thông thường, nếu sử dụng nước máy sạch thì bạn chỉ cần thực hiện làm sạch và kiểm tra bình nóng lạnh từ 1-2 năm/lần. Nếu nguồn nước khó đảm bảo độ sạch, có nhiều tạp chất như nước giếng khoan chẳng hạn thì nên thực hiện công việc này khoảng 6- 12 tháng/lần. Trong các khách sạn, nhà nghỉ,…sử dụng bình nóng lạnh thường xuyên thì cũng nên thực hiện việc bảo dưỡng thường xuyên (6- 12 tháng/lần).

Bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên có lợi gì?

– Tránh hư hỏng cho bình nóng lạnh, tiết kiệm được tiền bạc vì không phải gọi thợ sửa bình nóng lạnh

– Tăng tuổi thọ cho bình

– Ngăn được các nguy cơ tiềm ẩn có thể xảy ra như rò điện, điện giật

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ giúp bạn trả lời được câu hỏi của mình. Quý khách có nhu cầu sửa chữa – lắp đặt – bảo dưỡng bình nóng lạnh xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 để được phục vụ tốt nhất

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286