Mua bán tủ lạnh cũ tại Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên mua bán tủ lạnh cũ tại nhà Hà Nội với giá cả hợp lý. Các bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh cũng hay bán tủ lạnh cũ xin liên hệ 0975 499 286. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

mua-ban-tu-lanh-cu

Thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội giá cao

Chúng tôi nhận thu mua tủ lạnh cũ thuộc nhiều thương hiệu khác nhau như: Tủ lạnh Sanyo, tủ lạnh Panasonic, tủ lạnh LG, tủ lạnh Toshiba, tủ lạnh Samsung, tủ lạnh Sharp, tủ lạnh Hitachi, tủ lạnh Electrolux, tủ lạnh Mitsubishi, tủ lạnh haier…

Bán máy giặt cũ giá cả hợp lý

Hiện nay, trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc được đánh giá là một trong những trung tâm uy tín nhất trong lĩnh vực sửa điều hòa, tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh … tại Hà Nội với 5 năm hoạt động và cung cấp dịch vụ.

Tủ lạnh là thiết bị gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc tủ lạnh thuộc thương hiệu có uy tín và chất lượng tốt vì vấn đề chi phí.

Lúc này, một chiếc tủ lạnh cũ có chất lượng tốt sẽ là giải pháp tối ưu. Là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị gia dụng cũ có chất lượng tốt, chúng tôi cam kết với quý khách hàng:
–         Đảm bảo chất lượng cũng như vấn đề vệ sinh cho tủ lạnh cũ bạn chọn
–         Đảm bảo thương hiệu tủ lạnh
–         Có bảo hành cho sản phẩm
–         Không bán hàng trộn, hàng kém chất lượng, hàng thải loại…
Hơn nữa, nếu quý khách hàng cần, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp hỗ trợ việc vận chuyển, lắp đặt tủ lạnh tới gia đình.

An toàn sử dụng và giữ chữ tín với khách hàng là điều mà chúng tôi luôn hướng đến trong quá trình hoạt động. Ngay khi có nhu cầu ban tu lanh cu tai Ha Noi, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0975 499 286.

 

 

Filed in: Sửa tủ lạnh
Gọi ngay 0975 499 286