Mẹo Gọi Thợ Điều Hòa Khi Cháy Thợ

Rất nhiều người không gọi được thợ khi trời nắng nóng hôm nay Hống Phúc chia sẻ mẹo gọi thợ điều hòa khi cháy thợ, đến luôn bây giờ nhé.

Những ngày mát, đẹp trời thì bạn gọi thợ thoải mái chả lo gì thiếu thợ điều hòa cả nhưng mỗi khi nhiệt độ lên cao nhu cầu của mọi người sử dụng điều hòa tăng cao đây cũng là lúc điều hòa thường xảy ra chuyện như không lạnh, kém lạnh, rồi các sự cố, bây giờ là lúc bạn cần nhất một thợ sửa điều hòa nhưng thời điểm nắng nóng thì hầu như trung tâm nào cũng không đủ thợ để đáp ứng nhu cầu của mọi người, nhưng thực ra cũng có nhiều trung tâm có rất đông thợ mà bạn có thể chưa biết, hôm nay Hồng phúc chia sẻ kiến thức mẹo gọi thợ sửa điều hòa khi trời nắng nóng để bạn có thể tìm được những người thợ ưng ý.

meo goi tho sua dieu hoa ngay nang nong

Gọi Thợ Điều Hòa Theo Địa Chỉ Gần Nhà

Như chúng tôi với các địa chỉ thanh xuân, mỹ đình, cầu giấy, hà đông, gia lâm, hay các quận huyện tại Hà Nội đều có cơ sở, chúng tôi phân chia nhiều chi nhánh để mọi khách hàng gần đâu gọi thợ ở đó, vừa nhanh chóng tiếp nhận cuộc gọi của bạn, vừa có thể đến nhà bạn nhanh hơn, không phải tìm đường mất thời gian. Nếu có phải chờ thợ bạn cũng chỉ phải chờ khoảng 30 phút. Bạn thấy mẹo này có ổn không? nếu không ổn thì mình chia sẻ tiếp nhé.

Gọi Một Trung tâm Nhưng Gọi Liên Tục

Trường hợp bạn phải chờ quá lịch hẹn thì bạn cũng đừng vội vàng gọi công ty khác làm gì, vì thường thợ điều hòa nào nắng nóng thì cũng làm việc hết công suất, thay vào đó nơi bạn gọi có thể đang xếp lịch đến nhà bạn, hoặc thợ đang di chuyển gần đến nhà bạn theo thứ tự, bây giờ bạn gọi liên tục và vui vẻ làm việc chỉ khoảng 2 cuộc goj là có nhân viên đến làm rồi, vì bạn gọi cho trung tâm trung tâm sẽ lại gọi cho thợ.

Trên là 2 cách gọi thợ nó rất đơn giản nhưng khá hiệu quả Hồng Phúc cũng có những năm làm việc do nhân lực bị thiếu lên cũng đành không phục vụ hết nhu cầu của mọi người. Nhưng mấy năm trở lại đây chúng tôi luôn có đội ngũ hỗ trợ, nhân viên hùng hậu sẵn sàng phuc vụ bảo dưỡng điều hòa cho mọi yêu cầu sửa chữa của khách hàng, có những thời điểm lên đến 200 đơn khách hàng tại một cơ sở của chúng tôi, nhưng với sự chuyên nghiệp chúng tôi sẽ không để bạn phải chờ nâu quá hàng tiếng đống hồ. Rất mong những chia sẻ này giúp bạn gọi thợ tốt hơn.

Cảm ơn Bạn Người Khách Hàng Của Chúng Tôi.