Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Hút Bụi Chạy Mùi Khét

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Chào mừng các bạn đến với công ty sửa máy hút bụi tại nhà của chúng tôi. Có phải máy hút bụi nhà bạn đang gặp sự cố máy chạy có mùi khét, máy chạy hút yếu …Hãy xem ngay bài viết về nguyên nhân và cách xử lý máy hút bụi chạy có mùi khét.

Chúng tôi ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC với 10 năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng máy hút bụi tại nhà và chúng tôi đã sử lý giúp khách hàng với cả ngàn con máy hút bụi chạy có mùi khét , máy chạy hút rất yêu.

Hiện nay sửa máy hút bụi Hông Phúc nhân được rất nhiều câu hỏi về hiện tượng máy hút bụi chạy có mùi khét do công việc bận có nhiều khách hàng mình không tư vấn được nên mình viết bài viết này để giúp mọi người có cái nhìn tốt nhất để hiểu hơn về nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

may hut bui co mui khet

Nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng máy hút bụi có mùi khét khi chạy.

Nguyên nhân máy hút bụi chạy có mùi khét.

  1. Do dây điện nguồn chạy lâu ngày bị sung dây dẫn đến có mùi khét
  2. Động cơ bị cháy chổi than khi chạy phát ra tia lửa điện khiến mùi khét
  3. Ống hút của máy bị tắc hút yếu khiến máy chạy lâu nóng sinh ra mùi khét

nguyen nha may hut bui co mui khet

Do máy hút bụi có cấu tạo rất đơn giản nên việc hỏng hóc thường chỉ có một số nguyên nhân cơ bản nên rất dễ kiểm tra để phát hiện nguyên nhân. Để kiểm tra chính xác các bạn hãy xem tiết cách xử lý bên dưới đây nhé.

Cách sử lý hiện tượng máy hút bụi chạy có mùi khét.

Để kiểm tra và tự sửa máy hút bụi nhà mình các bạn cần kiểm tra cho mình đầu tiên đó là đường dây nguồn nhà mình xem có bị nóng khi chạy không, có bị chạm chập đâu không ? Cần thay thế dây nguồn khi dây nguồn bị chập sung, hay dây chạy quá nóng.

Nếu dây nguồn tốt bạn kiểm tra cho mình xem đường ống hút của máy xem có bị tắc không ? nếu tắc bạn cần thông lại đường ống là được.

Bạn đã kiểm tra hết các điều bên trên mà máy vấn chạy có mùi khét thì 99 % máy hút bụi nhà bạn đã bị hỏng động cơ bị cháy chổi than khiến máy chạy phát ra tiếng kêu to.

Để xử lý được hiện tượng này các bạn cần thay thế động cơ mới là máy sẽ hoạt động tốt, máy chạy êm, hút khỏe ngay nhé.

Nếu quý khách và các bạn không tự khắc phục được hiện tượng thay thế động cơ vì tháo vỏ của máy rất khó bạn có thể nhờ đến dịch vụ sửa máy hút bụi của https://suachuamayhutbui.com để được trợ giúp nhé..

 

Filed in: Sửa máy hút bụi Hồng Phúc
Gọi ngay 0975 499 286