Bạn đang dùng máy giặt Sanyo bỗng dưng một ngày máy giặt nhà bạn hiện lên một trong những lỗi ở màn hình hiển thị như UC, U4, EA, E1 …

+ Máy giặt nhà bạn không hoạt động. bạn không phải lo về vấn đề này nữa. Hôm nay Điện Lạnh Hồng Phúc gửi đến các bạn và quý khách về nguyên nhân và cách khắc phục một số lỗi ở máy giặt Sanyo như sau:

Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo và cách khắc phục nhanh

Màn hình hiển thị : E1

Nguyên nhân : Trở ngại nguồn nước

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra lại nguồn nước cấp vào máy giặt có còn không, nếu còn các bạn kiểm tra lưới lọc bẩn ở văn cấp nước nếu nước vấn chưa vào mạnh các bạn cần thanh van cấp nước.

Màn hình hiển thị : U4

Nguyên nhân : Lỗi công tắc cửa

Cách khắc phục : Bạn kiểm tra xem nắm máy có mở không nếu mở bạn đóng lại còn không mở bạn cần kiểm tra đường dây từ công tắc cửa báo về mạch nhé.

Màn hình hiển thị :EA

Nguyên nhân : Hỏng cảm biến mực nước hoặc đường dây từ phao đến board

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra phao và thay thừ phao khác nếu máy vấn chưa hết lỗi các bạn cần kiểm tra phàn boar mạch nhé.

Màn hình hiển thị :UE

Nguyên nhân : Không tải, mô tơ đứt dây

Cách khắc phục : Các bạn cần kiểm tra điện có cấp xuống động cơ không, kiểm tra đường dây từ boar xuống động cơ, kiểm tra động cơ

Xem thêm cách khắc phục lỗi : Máy giặt Sanyo báo lỗi EC

Điện lạnh Hồng Phúc với 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa máy giặt tại nhà. Hôm nay chúng tôi gửi đến các bạn đọc các lỗi cơ bản ở máy giặt Sanyo để mỗi khi máy giặt nhà bạn gặp phải có thể tự khắc phục.

+ Nếu các bạn không tự khắc phục có thể liên hệ : 0975 499 286 hoặc truy cập website: https://kyniemsharp10nam.vn để được tư vấn và sửa chữa nhé.