Hôm nay Tigertranslate.com.vn xin gửi đến các bạn cách khắc phục các mã lỗi ở máy giặt Aqua inverter thường gặp nhanh, chính xác với các mã lỗi cụ thể: Máy giặt Aqua inverter báo lỗi E9 06, E9 08, E9 40 chi tiết mời các bạn xem ở bên dưới.

Máy giặt Aqua Inverter báo lỗi E9-40

Nguyên nhân máy giặt Aqua báo lỗi E9 06 và cách khắc phục

Nguyên nhân lỗi E9 06 là do lỗi mất kết nối từ bo điều khiển đến bo công suất ở bên dưới nguyên nhân có thể thấy là do : Chuột cắn đứt dây kết lỗi, hỏng bo công suất bên dưới, mất giao tiếp giữa 2 bo mạch. Xem xem cụ thể hướng dẫn sửa qua Video.

Nguyên nhân máy giặt Aqua inverter báo lỗi E9 08

Lỗi E9-08 máy giặt Sanyo là do hỏng IC công suất, lỗi này có thể do độ bền linh kiện, cũng có thể là do giặt quá tải, do đồ giặt quá nhiều, chọn chế đồ giặt không đúng làm IC công suất quá nỏng dẫn đến hỏng IC.

Tham khảo cách sửa qua video này nhé :

Nguyên nhân máy giặt Aqua inverter báo lỗi E9 40

Khi máy giặt Aqua báo lỗi E9-40, khác với các lỗi khác chỉ báo 5 đến 10 phút, thì lỗi E9-40 xuất hiện và báo lỗi ngay khi bắt đầu khởi động máy. E9-40 là lỗi chuyên sâu về kỹ thuật liên quan IC công suất.

Đối với các dòng máy giặt có board điều khiển và board công suất thì khi máy báo lỗi E9-40 thì đồng nghĩa với IC công suất bị hư. Hay còn được gọi là lỗi bo mạch.

Xem hướng dẫn sửa tại đây

Tổng kết

Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích được các bạn, giúp các bạn tự kiểm tra sửa máy giặt Aqua inverter với các lỗi thường gặp như E9 06, E9 08, E9 40. Nếu quý khách cần sự trợ giúp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trợ giúp 24/7.

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn/sua-may-giat-tai-nha-o-ha-noi/

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com