Lắp điều hòa tại Mễ Trì

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại Mễ Trì uy tín – chuyên nghiệp trên từng con ốc. Đến với chúng tôi quý khách hàng yên tâm về chất lượng, giá cả và thời gian bảo hành. Hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi khi quý khách có nhu cầu tháo lắp điều hòa tại nhà riêng hoặc tại cơ quan, chúng tôi sẽ báo giá trước khi tiến hành tháo và lắp đặt.

lap-dieu-hoa-tai-me-tri

Quý khách hàng có thể xem trước bảng báo giá rất hợp lý của chúng tôi, trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Mễ Trì uy tín của Hồng Phúc hay không. Hãy yên tâm rằng cùng với chất lượng dịch vụ, mức chi phí chúng tôi đưa ra luôn thấp nhất so với thị trường. Bên cạnh đó, không chỉ phục vụ nhu cầu sửa chữa – lắp đặt – bảo dưỡng diều hòa của quý khách, mà đồng thời trung tâm Trần Anh còn kiểm tra miễn phí bệnh trước khi lắp điều hòa vào vị trí yêu cầu.

Các bước tháo lắp điều hòa tại Mễ Trì uy tín.

– Khóa ga : Bật máy chiều lạnh sau đó khóa đường ống nhỏ trước và đợi khoảng 15-20 giây thì khóa nốt đường ống to.
– Tháo cục lạnh và cục nóng : sau khi khóa ga bạn rút nguồn điện va tháo cục nóng va cục lạnh.
– Tháo ống đồng và vận chuyển : khi tháo ống đồng chú ý không để ống đồng bị bẹp va nếu bạn vận chuyển đi xa thì tháo đầu rắc co nối với mặt lạnh và cuộn ống đồng lại.
– Lắp điều hòa : Lắp cục nóng tại nơi thoáng mát ít bụi bặm, còn khi lắp mặt lạnh bạn nhớ lắp giá đỡ hơi nghiêng về bên co đường thoát nước một chút.

Chú ý khi lắp đặt điều hòa quý khách cần xem thêm:

Việc lắp đặt điều hòa đúng kỹ thuật rất quan trọng ảnh hưởng tới quá trình bảo dưỡng, tháo lắp di dời, sửa chữa sau này. Có đến khoảng 40% sự cố điều hòa nguyên nhân do việc lắp đặt sai kỹ thuật. Chúng tôi có một vài lưu ý sau:

  • Hạn chế tối đa việc đấu nối, lồng ghép ống đồng, nếu có thể nên để chỉ 1 lần bắt giắc co duy nhất. Nếu có thêm các điểm nối thợ kỹ thuật phải dò lại đường ống bằng các thiết bị chuyên dụng.
  • Bảo ôn phục vụ trong quá trình lắp đặt phải đúng chuẩn, liền khối, không đấu nối hay nhàu nát.
  • Vị trí lắp đặt thuận tiện nhất khi tháo dỡ, di dời. Tận dụng tối đa vật tư để lắp tại vị trí mới sau khi tháo.

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng dịch vụ của Hồng Phúc trong những năm qua, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình hơn để phục vụ quý khách.

Filed in: Lắp điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286