Lắp điều hòa tại Cát Linh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Cát Linh là công việc của chúng tôi ,quý khách hãy yên tâm hơn về tháo ra vận chuyển cam kết sẽ không làm trầy xước điều hòa cũng như trong quá trình tháo lắp điều hòa, kĩ thuật viên chúng tôi sẽ lắp đúng yêu cầu hợp phong thủy ,chuyên nghiệp.

Vào mùa hè nhu cầu tháo lắp điều hòa của người dân Hà Nội tăng đột biến, những trung tâm điện lạnh cũng không phục hết nhu cầu của người dân. Lợi dụng những điểm đó một số thợ điện lạnh không uy tín đã nâng giá thành lắp đặt lên gấp 2 so với ngày thường, vì nóng quá nên người dân chấp nhận với cái giá cắt cổ đó. Hiểu được những lỗi lo của người dân, trung tâm điện lạnh Hồng Phúc đã mở rất nhiều chi nhánh trên các quận ở Hà Nội để phục vụ nhu cầu của người dân.

lap-dieu-hoa-tai-cat-linh

Đến với dịch vụ lắp điều hòa tại Cát Linh quý khách sẽ được tư vấn công xuất máy, giảm thiểu thời gian, lắp đặt phù hợp, với kỹ thuật viên chuyên nhiệp, cơ sở vật chất hiện đại, kinh nghiệm 10 trong nghề sẽ làm hài lòng quý khách, Không chỉ tháo lắp điều hòa mà con sửa chữa – bảo dưỡng điều hòa như Âm trần, dân dụng..

Quy trình Lắp điều hòa tại Cát Linh chuyên nghiệp.

– Khảo sát vị trí, thế lắp điều hòa.
– Tiến hành lắp đặt, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Quý khách sẽ được tư vấn về lựa chọn công suất cùng vị trí lắp đặt khi lắp mới điều hòa.
– Lắp xong cho máy chạy thử, nạp thêm gas.
– Nghiệm thu và thanh toán.

Lưu ý : Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp chế độ bảo hành cho dịch vụ tháo lắp điều hòa với thời gian bảo hành dao động từ 3-6 tháng tùy từng loại máy.

Những điều bạn cần biết về dịch vụ tháo lắp điều hòa của chúng tôi.

  • Lắp đặt, tháo dỡ điều hòa đúng kỹ thuật, khóa gas, đuổi chân không, máy chạy ổn định
  • Ống đồng, bảo ôn, băng cuốn có độ dày đạt chuẩn
  • Miễn phí công vận chuyển khi quý khách tháo lắp di dời vị chi máy đi nơi khác trong khoảng cách là 3KM
  • Miễn phí công bảo dưỡng điều hòa cho quý khách
  • Tư vấn lắp đặt đúng vị trí, đẹp, lạnh nhanh, dễ bảo dưỡng và sửa chữa về sau.

Tháo lắp điều hòa giá rẻ của chúng tôi nổi bật với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, sửa chữa, lắp đặt nhanh gọn, uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ 24/7 theo số điện thoại : 0975 499 286  –  0462 93 42 47

Filed in: Lắp điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286