Lắp điều hòa tại Bế Văn Đàn

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Khu vực Hà Đông được coi là quận có mật độ dân số đông nhất Hà Nội hiện nay nên nhu cầu sử dụng điều hòa cũng tăng cao nhưng chưa cho cơ sở sửa chữa điện lạnh nào? Nắm bắt được những nhu cầu đó, trung tâm điện lạnh Hồng Phúc mở thêm chi nhánh Tháo lắp điều hòa tại Bế Văn Đàn để phục vụ nhu cầu của người dân.

lap-dieu-hoa-tai-be-van-dan

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa tại Bế Văn Đàn?

– Hồng Phúc đã thực hiện hàng triệu các dự án lớn về cho thuê điều hòa, thi công, lắp đặt điều hòa.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, lành nghề.

– Nhân viên kỹ thuật được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết phục vụ công việc.

Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội của Hồng Phúc đảm bảo tính thẩm mỹ cao

– Thời gian lắp đặt nhanh chóng

–  Lắp đặt điều hòa đảm bảo máy vận hành êm ái, hiệu quả, tiết kiệm điện.

– Chi phí lắp đặt hợp lý nhất

Những lưu ý khi lắp điều hòa tại nhà:

  • Không nên đặt cục nóng ở nơi có ánh nắng chiếu vào  trực tiếp để tránh ánh nắng chiếu vào gây ra cục nóng sẽ nóng lên làm block hoạt động không được tốt dễ chết tụ và block
  • Không đặt cục nóng trực tiếp xuống dưới đất vì máy chạy rung sẽ làm dịch vị trí có thể gây ra gấp ống đồng,rò rỉ gas…
  • Không đặt cục nóng ở nơi có nhiều người qua lại vì điều đó làm cho bụi bẩn bám nhiều vào dàn nóng dẫn tới cục nóng chạy sẽ nhanh nóng và nhanh ngắt block…
  • Không lắp ống dẫn gas qua dài so với quy định vì sẽ làm giảm nhiệt độ lạnh. Cần hàn kín và vặn chặt các mối hàn và đầu rắc co của đoạn bắt vào cục nóng và cục lạnh để tránh bị rò rỉ gas cho điều hòa nhà bạn.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa của công ty chúng tôi ra đời để phục vụ nhu cầu sử dụng và di dời điều hòa ngày càng lớn của người dân, đặc biệt là người dân đang sống và làm việc tại thủ đô Hà Nội. Ngày nay điều hòa nhiệt độ là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi hộ gia đình, công ty, xí nghiệp tại Hà Nội. Trong những ngày hè oi bức, Thủ đô Hà Nội nơi đất chật người đông với những căn phòng nóng bức thử hỏi bạn sẽ ra sao khi phải chịu những đợt nắng nóng lên đến 39, 40 độ C nếu điều hòa nhà mình bị hỏng, lúc đó ai cũng nghĩ đến việc phải sửa điều hòa hoặc mua ngay một chiếc mới lắp đặt vào vị trí máy điều hòa hỏng kia và khi đó chúng tôi sẽ là người phục vụ bạn.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa – lắp đặt – bảo dưỡng điều hòa xin liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0975 499 286 để được phục vụ tốt nhất.

Filed in: Lắp điều hòa
Gọi ngay 0975 499 286