Không gian trong lành với điều hòa Sumikura inverter

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Là sản phẩm được tạo ra từ chính những công nghệ khoa học kĩ thuật tiên tiến tại Nhật Bản, dòng điều hòa Sumikura APS/APO-240 một dòng sản phẩm thương hiệu sẽ khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ sản phẩm đến từ hãng. Với bộ vỏ được sử dụng từ chất liệu nhựa cao cấp có cơ tính tốt, bền bỉ và ít chịu tác động do nhiệt độ, đặc biệt hơn là không bị ngả màu trong suốt quá trình sử dụng với một thời gian dài…. Đã có không ít người dùng phải bất ngờ về độ bền của sản phẩm điều hòa sumikura này, khi sử dụng bạn chỉ cần bảo dưỡng điều hòa theo định kỳ hàng năm là chúng chạy rất êm, không có tiếng ồn.

Xem thêm: Có nên mua điều hòa Panasonic hay không

Tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, Sumikura đã tạo ra những sản phẩm với tính năng ưu việt, sự đẳng cấp trong thiết kế, sang trọng, tiết kiệm trong nhờ máy nén DC Inverter siêu tiết kiệm điện hơn 20% so với những loại máy thông thường.

Không gian trong lành với điều hòa Sumikura inverter

Với chế độ kiểm soát nhiệt độ của công nghệ inverter có khả năng điều chỉnh nhiệt độ với mức chính xác 0.1 độ C của Sumikura, cùng hệ thống điều khiển thông minh có thể tự động thiết lập sẵn,cảm biến có thể liên tục dò nhiệt độ trong phòng và điều chỉnh nhiệt độ ở phạm vi người dùng mong muốn.

Thích hợp sử dụng cho nhu cầu của đại đa số gia đình. Đặc biệt điều hoà Sumikura inverter APS/APO-240phù hợp với những gia đình có trẻ nhỏ và môi trường đặc biệt là cần kiểm soát nhiệt độ một cách chính xác.

Các sản phẩm điều hòa sumikura đều có tính năng tiết kiệm điện tối đa. Chất lượng tốt cùng với giá cả phù hợp cũng là một trong số những lý do đầu tiên mà điều hòa điều hòa sumikura inverter 9000btu 1 chiều  được nhiều người tiêu dùng biết đến trên khắp thị trường Việt Nam hiện nay. Hơn thế nữa, Sumikura luôn đề ra các mức giá cạnh tranh nhất và luôn có thêm các chương trình khuyến mãi khi mua các sản phẩm, đặc biệt thu hút sự quan tâm của hầu hết đông đảo khách hàng.

Thật tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điều hòa chất lượng cao, cùng với tính năng tiết kiệm điện. Đặc biệt điều hoà Sumikura APS/APO-240 có thể khởi động ngay cả trong khi điều kiện điện thế và có khả năng tiết kiệm năng tiêu thụ so với những sản phẩm tương tự cùng loại của một vài hãng điều hòa khác.

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286