Hướng dẫn tự tháo điều hòa nhà mình

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Tư vấn cách tháo và cách khóa gas điều hòa mỗi khi tháo ra!

Tại sao phải tháo lắp điều hòa?

Một câu hỏi tường chừng như quá đơn giản nhưng giải đáp nó không phải ai cũng trả lời đúng. Sau đây là một vài nguyên nhân:

Nguyên nhân chủ yếu do nhu cầu sử dụng : tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà việc lắp đặt hay dỡ bỏ sẽ khác nhau. Có những hộ gia đình sử dụng vài chục năm không gỡ nhưng có những gia đình chỉ dùng được vài tháng. Điều đáng quan tâm ở đây là tại sao chúng ta lại phải dỡ bỏ điều hòa tại vị trí đã lắp trước đó? Hồng Phúc xin được nhấn mạnh rằng khi đã có nhu cầu sử dụng điều hòa bạn nên cân nhắc thời gian mong muốn, không nên mua rồi một vài tháng lại chuyển, chi phí sử dụng sẽ tăng rất cao.
Nguyên nhân thứ yếu là do quá trình lắp đặt sai kỹ thuật, không tư vấn chu đáo làm giảm hiệu năng sử dụng hay có hiện tượng rò rỉ gas…

cach-thao-dieu-hoa

Phụ kiện để tháo một chiếc điều hòa ra cần những đồ như sau :Cần 2 chiếc mỏ nết, kìn , lục lăng, To vit…

Trước khi tháo điều hòa ra các bạn nên nhớ khóa gas điều hòa lại nhé và dưới đây là cách khóa gas điều hòa đúng kỹ thuật như sau :

Cách khóa gas điều hòa như sau :

Khóa gas : bật máy chạy chiều lạnh chú ý:(nếu mùa đông bạn nhớ bật máy chạy ở nhiệt độ thấp nhất nhé nếu cục ngoài phòng vẫn không hoạt động bạn có thể đốt nóng cảm biết)khi cục ngoài phòng chạy bạn dùng lục năng khóa đầu ống nhỏ trước đợi khoảng 15 – 20 giây thì khóa nốt đầu to lại nếu ống đông nhà bạn dài từ 10m trở lên bạn nhớ là đợi khoảng 30 – 40 giây rồi hặng khóa đầu ống to lại nhé.

Cách tháo mặt lạnh:

Tháo cục lạnh mà nóng : tắt nguồn điện rồi tháo cục nóng ra bình thường còn đối với mặt lạnh bạn nhớ tháo lấy bên dưới ra rồi đẩy máy lên trên để mặt lạnh không còn ôm vào giá đỡ xong nhấc ra

Cách tháo cục nóng:

Bạn tháo hết rắc co nối giứa mặt lạnh và cục nóng ra, tháo ốc vít bắt với máy và chân giá đỡ rồi nhấc xuống.

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286