Hướng dẫn sử dụng máy giặt LG đúng kỹ thuật

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại máy giặt với những thương hiệu nổi tiếng như: Sanyo, Electrolux, Toshiba, Panasonic, LG,….Tùy loại máy và quần áo mà bạn có thể chọn một chế độ giặt sao cho thích hợp. Các loại vải cao cấp như tơ lụa nên chọn chế độ giặt nhẹ; quần áo bình thường chọn chế độ vừa, chỉ có quần áo dày như: bò, kaki… mới dùng chế độ giặt mạnh.

Xem thêm:

Đọc kỹ sách hướng dẫn đi kèm máy giặt
– Mỗi máy giặt sẽ có cấu tạo và các thức vận hành khác nhau, do đó việc đầu tiên bạn cần làm là phải đọc kỹ sách hướng dẫn trước khi sử dụng.
– Sách hướng dẫn luôn được kèm theo máy, nếu bị mất bạn có thể liên hệ với nơi bán hoặc truy cập vào trang web của nhà sản xuất để đọc hoặc tải tài liệu hướng dẫn sử dụng.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi sử dụng máy giặt của LG.

Đầu tiên bạn cần chú ý đến mức nước đối với máy giặt LG có 6 mức giặt: nước lạnh từ 30oc đến 60oc và 90oc. Với từng mức nhiệt khác nhau tương ứng với việc giặt áo quần ở mức độ bẩn khác nhau, nếu quần áo không thực sự bị quá bẩn, thì bạn cũng nên chọn chế độ giặt lạnh để có thể tránh hiện tượng phai màu của những bộ quần áo và tiết kiệm được điện năng.

may-giat-lg-wd9990tds-long-ngang-7kg

Tùy vào mỗi dòng máy khác nhau mà LG có các chương trình giặt cũng rất khác nhau, nhưng chung quy lại thì 14 chương trình giặt vẫn là một con số chuẩn mà đa số các dòng sản phẩm máy giặt của LG hiện đang sở hữu từ loại máy giặt LG 7kg cho đến những máy giặt có khối lượng lớn hơn . Nhà sản xuất cũng thường khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn chế độ giặt Cotton và  đây cũng là chế độ mặc định trên máy, nhưng  bạn cũng nên biết rằng các chế độ khác tùy ứng dụng và tùy vào từng loại quần áo mà người dùng có thể tự chủ động lựa chọn các chế độ giặt để không làm hư hại đến máy giặt.

Chọn số vòng vắt phù hợp (spin) – Máy LG được đặt sẵn các số vòng vắt, tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào từng sản phẩm máy mà số vòng vắt cũng sẽ khác nhau. Để vắt quần áo kiệt nước, thì bạn cũng nên chọn vòng vắt cao hơn, và cũng nên cẩn trọng  bởi vì nếu vắt cao quá thì quần áo thường sẽ bị nhăn và làm hư quần áo.

Những sản phẩm máy giặt LG cũng đều có những công thức sử dụng khá giống nhau, nếu bạn nắm được những cách thức sử dụng chuyên dùng này sẽ giúp bạn gia tăng tuổi thọ tốt hơn cho máy giặt và đồng thời tránh được những thiệt hại không đáng có xảy ra.

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286