Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux hiệu quả nhất

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 4,00 out of 5)
Loading...

Trong số rất nhiều các thương hiệu máy giặt có mặt trên thị trường hiện nay, thì chiếc máy giặt Electrolux là một cái tên mà đang được số đông người dùng tin tưởng chọn lựa, bởi tính năng cùng các công nghệ giặt vượt trội và giá cả của những sản phẩm mà hãng đưa ra thị trường đều rất phù hợp với thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt.Tuy nhiên, việc sử dụng máy giặt mang lại hiệu quả tốt thì không phải ai cũng biết, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm sử dụng máy giặt Electrolux.

Xem thêm:

Bạn cần chú ý đến chương trình nước đối với máy giặt Electrolux 8kg thông thường có nhiều mức giặt từ: nước lạnh từ 30oc đến 60oc và 90oc. Với từng mức nhiệt khác nhau tương ứng với việc giặt áo quần với khối lượng áo quần khác nhau và  mức độ bẩn khác nhau, nếu quần áo không quá bẩn, thì bạn cũng nên chọn chế độ giặt lạnh để có thể tránh hiện tượng bị phai màu của những bộ quần áo và tiết kiệm được điện năng.

may-giat-lg-7kg

Tùy vào mỗi dòng máy, mỗi model sản phẩm khác nhau mà máy giặt Electrolux có các chương trình giặt cũng rất khác nhau, nhìn chung thì 14 chương trình giặt vẫn là một con số chuẩn mà đa số các dòng sản phẩm máy giặt của LG hiện đang sở hữu từ loại máy giặt LG 7kg cho đến những máy giặt có khối lượng lớn hơn . Nhà sản xuất cũng thường khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn chế độ giặt Cotton và  đây cũng là chế độ mặc định trên máy, nhưng  bạn cũng nên biết rằng các chế độ khác tùy ứng dụng và tùy vào từng loại quần áo mà người dùng có thể tự chủ động lựa chọn các chế độ giặt để không làm hư hại đến máy giặt.

Chọn số vòng vắt phù hợp, do máy giặt Electreolux được đặt sẵn các số vòng vắt, tuy nhiên cũng còn tùy thuộc vào từng sản phẩm máy mà số vòng vắt cũng sẽ khác nhau. Để vắt quần áo kiệt nước, thì bạn cũng nên chọn vòng vắt cao hơn, và cũng nên cẩn trọng  bởi vì nếu vắt cao quá thì quần áo thường sẽ bị nhăn và làm hư quần áo.

Khác với những sản phẩm máy giặt Samsung và LG,dòng Electrolux cũng đều có những công thức sử dụng khá giống nhau, nếu bạn nắm được những cách thức sử dụng chuyên dùng này sẽ giúp bạn gia tăng tuổi thọ tốt hơn cho máy giặt và đồng thời tránh được những thiệt hại không đáng có xảy ra.

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286