Hướng dẫn sử dụng điều khiển của tủ lạnh Hitachi R-WB475PGV2

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

Chắc hẳn khi mua tủ lạnh mới về việc sử dụng cũng không phải là dễ dàng đối với một số người. Vì vậy, nên bài viết này mình sẽ hướng dẫn giúp cho các bạn sử dụng bảng điều khiển tu lanh Hitachi R-WB475PGV2 một cách tốt nhất.

Xem thêm:

  • Điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

Để điều chỉnh nhiệt độ trong ngăn lạnh, người dùng nhấn nút vào Refrigerator Temp để điều chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh sẽ điều chỉnh giảm dần theo từ 7 xuống 1.

huong-dan-su-dung-dieu-khien-cua-tu-lanh-hitachi-r-wb475pgv2

Khi chọn được nhiệt độ là 1oC sẽ phát ra tiếng bíp. Nhiệt độ mà chúng tôi vẫn khuyên dùng cho ngăn lạnh là ở 3oC.

Nhiệt độ hiển thị ngay trên bảng điều khiển tủ lạnh hitachi chính là nhiệt độ lý tưởng, còn thực tế nhiệt độ cũng có thể khác và tùy thuộc vào lượng  thực phẩm bảo quản, nhiệt độ bên ngoài.

  • Điều chỉnh nhiệt độ ngăn đông

Theo nhà sản suất cài đặt ban đầu nên dùng của ngăn lạnh là 3o C và đối với ngăn đông là -19 độ C.

Để có thể  điều chỉnh nhiệt độ ở ngăn đông của tủ lạnh hitachi 3 cửa R-WB475PGV2, thì nhấn nút Freezer Temp liên tục cho đến khi nhiệt độ đạt được như mong muốn xuất hiện trên màn hình điều khiển. Nhiệt độ của ngăn đông sẽ điều chỉnh theo thứ tự từ -15 cho đến  -23oC.

Khi đến nhiệt độ -23oC, thì tủ sẽ có báo hiệu bằng tiếng bíp đó là mức nhiệt độ thấp nhất trên ngăn đông.

  • Cấp đông nhanh

Để kích hoạt được chức năng cấp đông nhanh cho tủ lạnh, thì bạn hãy nhấn nút Quick Freezing trên bảng điều khiển và thêm một lần nữa để tắt chức năng này đi.

Lưu ý:

– Sau 2 giờ vận hành thì chức năng này sẽ tự tắt.

– Sau khi chế độ tự tắt, nếu bạn nhấn nút thêm một lần nữa thì đèn hiển thị vẫn sáng tuy nhiên tủ không thực hiện lại chức năng này. Chức năng cấp đông nhanh của tủ chỉ vận hành lại sau 60 phút tự động tắt.

  • Chế độ tiết kiệm điện

Để kích hoạt được chế độ tiết kiệm điện năng trên tủ lạnh, các bạn ấn nút Energy Saving trên bảng điều khiển và nút sẽ phát sáng đồng thời  đồng hồ đo công suất sẽ hiển thị ở mức thấp nhất.

  • Chế độ Khóa trẻ em

Để kích hoạt chế độ khóa trẻ em hoạt động, hãy nhấn và giữ nút Child Lock đợi 5 giây. Sau đó các nút nhấn trên bảng điều khiển sẽ bị vô hiệu hóa nhằm giúp tránh trẻ em hay người lớn vô tình sử dụng.

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286