Việc sử dụng cây nước nóng lạnh khá đơn giản tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng hiệu quả để tăng tiết kiệm điện năng. Điện Lạnh Quang Tiến xin chia xẻ với người tiêu dùng những kinh nghiệm sử dụng cây nước nóng lạnh đem lại hiệu quả cao, vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa giúp tăng thêm tuổi thọ cho sản phẩm.

Hướng dẫn tăng thêm tuổi thọ của cây nước nóng lạnh tại nhà

1 . Nước không nóng không lạnh

sửa-cây-nóng-lạnh-tại-thanh-hóa

2 . Núm xả đằng sau máy bị rò nước

sua-cay-nuoc-nong-lanh-kangaroo

3 . Cắm điện nhưng không thấy đèn báo

đèn

4 . Đặt bình nước lên cây nước thấy nước không chảy ra nhưng không biết nguyên nhân do đâu

đặt bình nước lên mà không biết chat ở đau

5 . Nước bị trào lên cọc cắm bình

 

Cây nước nóng lạnh bị chảy nước

6 . Cây nước nóng lạnh không ra nước

nguyên nhân không ra nước

7 . Nước bị rò rỉ

rò riri nước

Cách khắc phục : Người dùng kiểm tra van, cút nối, nếu bị lỏng lẻo, có thể tự vặn chặt hoặc gọi điện thoại cho thợ sửa chữa/trung tâm bảo hành đến xử lý. Nếu lỗi do bình bị ăn mòn thì bạn cũng gọi trung tâm bảo hành khắc phục, không tự xử lý nếu không biết cách để tránh làm hỏng cây nước nóng lạnh.

8 . Máy có tiếng ồn khi hoạt động

đẹp

Trên đây đã hướng dẫn các bạn cách sửa cây nước nóng lạnh với mọi lỗi thường gặp nhất khi sử dụng. Nếu bạn chưa thể tự khắc phục chưa gặp còn bắt gặp những lỗi sử dụng khác vui lòng liên hệ báo lại cho chúng tôi để kịp thời sử lý giúp cây nước nóng lạnh của bạn hoạt động hiệu quả bình thường.

Xem thêm dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh của chúng tôi : https://dienlanhquangtien.com/sua-cay-nuoc-nong-lanh-tai-ha-noi/

THÔNG TIN LIÊN HỆ