Dùng điều hòa nên để nhiệt độ bao nhiêu là hợp lý ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh…Chúng tôi phục vụ quý khách hàng 24/7 phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật.

Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa điều hòa chúng tôi đã không ít lần đươc khách hàng hỏi về cách để nhiệt độ trong phòng dùng máy điều hòa bao nhiêu là hợp lý. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn đọc cũng như quý khách hàng bài viết về ” Dùng điều hòa để nhiệt độ bao nhiêu là phù hợp“. Rất mong có thể giúp được chút ít kinh nghiệm cho các bạn.

nhiet-do-trong-phong-dieu-hoa

Hướng dẫn để nhiệt độ trong phòng dùng điều hòa.

Nếu xảy ra trường hợp nhiệt độ trong phòng lớn hơn nhiệt độ ngoài trời thì lúc đó sẽ như thế nào, nhiệt độ đó có cảm giác mát hay không ?

Để trả lời câu hỏi trên thì chúng ta phải biết loại máy điều hòa nhiệt độ mà chúng ta đang sử dụng thuộc loại nào. Nếu dòng máy mà bạn đang sử dụng là dòng 1 chiều thì nhiệt độ trong phòng sẽ bình thường bởi vì lúc đó nhiệt độ đó không phải là nhiệt độ chuẩn để chạy máy điều hòa.

Trường hợp khi ngoài trời là 30 độ thì lúc đó ta chạy điều hòa ở 25 độ là vừa nhất. Nếu nhiệt độ ngoài trời tăng cao hơn nữa thì ta đặt ở mức 30 độ là mát nhất.

Nhiệt độ thích nghi tốt nhất với cơ thể con người là vào khoảng 25 đến 28 độ C, nhưng mà nhiệt độ thích nghi này chỉ thích hợp với điều kiện khí hậu chênh lệch giữa trong và ngoài là 5 đến 7 độ.

Máy điều hòa nhiệt độ thì ta chỉnh cao hay thấp hơn bên ngoài đều được còn máy lạnh thì ta phải  điều chỉnh sao cho nhiệt độ phòng thấp hơn bên ngoài ít nhất là 4 độ C

Mọi thắc mắc quý khách xin gọi về Điện Lạnh Hồng Phúc theo số 0975 499 286 đệ được tư vấn thêm về điều hòa.

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286