Điện yếu có ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy giặt không

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 2,50 out of 5)
Loading...

Máy giặt thường gặp phải một số hư hỏng như giặt kêu to, mất nguồn, không vắt, hỏng mạch,…nhưng các bà nội trợ vẫn lo lắng không biết điện yếu có làm giảm tuổi thọ của máy giặt không? Nên đã gửi rất nhiều thư đến công ty Điện lạnh Hồng Phúc. Hôm nay, kỹ thuật viên sửa máy giặt tại nhà đang làm việc tại công ty Điện lạnh Hồng sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn trong bài viết dưới đây.

dien-yeu-co-anh-huong-den-tuoi-tho-cua-may-giat-khong

Máy giặt hoạt động tốt nhất trong khoảng điện áp từ 220V – 240V tùy theo nhu cầu sử dụng và vùng có điện áp ổn định ở từng khu vực. Nếu máy giặt nhà bạn được cung cấp điện áp ở mức ổn định này thì máy giặt sẽ chạy và hoạt động bình thường theo thiết kế của nhà sản xuất.

Điện áp yếu có ảnh hưởng gì đến hiệu suất hoạt động của máy giặt không?

Điện áp không ổn định có ảnh hưởng rất lớn đến quá trình hoạt động của máy giặt.

  • Kéo dài thời gian của từng chương trình giặt
  • Máy giặt không sạch
  • Máy giặt vắt không khô
  • Máy giặt báo lỗi, nháy đèn
  • Máy giặt mất nguồn…

Hiện nay, máy giặt thế hệ mới đã có thêm nhiều tính năng nhằm cải thiện khả năng hoạt động tốt hơn với những vùng điện áp không ổn định. Đặc biệt như, máy đã có thêm chức năng tự báo lỗi, nghĩa là nếu điện áp không đủ để máy hoạt động, máy sẽ báo lỗi.

Giải pháp giúp cải thiện điện áp cho ngôi nhà của bạn.

Điện áp ổn định giúp kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị điện tử trong ngôi nhà của bạn. Không những thế, điện áp ổn định giúp tiết kiện điện năng. Sử dụng thiết bị ổn định điện áp (Lioa) cho căn nhà của bạn là giải pháp tốt nhất, giúp bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị điện trong căn nhà của bạn.

Những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ phía trên giúp bạn có thể yên tâm sử dụng máy giặt nhà mình mà không cần lo lắng về vần đề gì nữa. Nếu các bạn còn thắc mắc hãy gửi thư hay gọi điện đến Hồng Phúc, các nhân viên sửa máy giặt Electrolux sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Filed in: Tư vấn dịch vụ
Gọi ngay 0975 499 286